Lời thoại của mẹ chồng trong 'Đừng làm mẹ cáu' khiến tiểu tam 'nóng mặt': Khán giả phải bái phục

Becky Trương , 05/02/2023 15:47:22(GMT+7)
 Lời thoại của mẹ chồng trong 'Đừng làm mẹ cáu' khiến tiểu tam 'nóng mặt': Khán giả phải bái phục

Những lời thoại trong màn 'đánh ghen' đẳng cấp của mẹ chồng trong 'Đừng làm mẹ cáu' khiến dân tình vô cùng tán thành.

Bộ phim Đừng Làm Mẹ Cáu đang được khán giả VTV cực kỳ yêu thích và đón chờ mỗi tập khi nội dung bộ phim quay quanh những vấn đề hôn nhân đầy thực tế.

Đáng nói, ở tập 17, phân đoạn bà Vân đã có màn xử lý tiểu tam khiến người xem vô cùng hả hê.

 

 

Đáng nói việc bà Vân không thèm vào nhà của nhân vật Yến ‘tiểu tam’ mà chỉ dạy dỗ con trai đầy thâm sâu khiến ai nấy đều phải bái phục.

“Cho tôi gặp con trai tôi, gọi thằng Khôi ra đây… Tôi không muốn bước vào chỗ không ra gì này” - bà Vân mở màn phần ‘dằn mặt’. Không để tiểu tam lên tiếng, bà Vân tiếp tục: “Chưa đến lượt cô nói. Mà cô cũng không phải sợ đâu, việc thằng con trai tôi dan díu với cô trong khi nó có vợ con đàng hoàng tử tế ấy là lỗi ở nó nhưng tôi cũng phải tự trách mình vì đã không biết dạy dỗ con. Đường quang không đi đâm đầu vào bụi rậm”.

 

 

Đáng nói, bà Vân còn chốt hạ cuộc dằn mặt bằng 1 câu cực kỳ sâu cay khiên khiến tiểu tam không thể nhấc đầu lên được: “Con trai tôi ngu xuẩn, nó nhảy 2 lần xuống 1 vũng bùn nên giờ tôi phải đi tìm nước giếng về để rửa sạch cho nó tỉnh ngộ ra… Thật thà thì mất lòng, thật lòng thì mất hết mà người mất nết đừng mơ bước vào cửa nhà tôi.”

Những lời thoại ‘có học’ mang tính sát thương khiến khán giả xem phải gật gù, thậm chí có người còn đùa rằng phải lấy giấy bút ra ghi lại. Cộng thêm vào đó, cách diễn xuất đỉnh cao của nữ diễn viên gạo cội Cao Nguyệt Hằng lại càng khiến phân đoạn này được khán giả hết lời khen ngợi.

 

Những lời thoại của nhân vật bà Vân dành cho tiểu tam cũng được fanpage của VTVgo chia sẻ lại và nhận về đến 27.000 lượt tương tác. Nhiều người khen ngợi lời thoại thâm thúy cùng lối diễn xuất của Cao Nguyệt Hằng:

"Đạo diễn cho diễn viên có những lời thoại rất rất chi là tuyệt vời sâu cay thâm thuý xem đi xem lại vẫn thích"

"Mẹ chồng quốc dân chửi tiểu tam như hát hay, tuyệt vời luôn!"

"Học cách làm mẹ chồng của diễn viên Nguyệt Hằng. Lời thoại tuyệt vời quá!"

 

Việt Hương gặp sự cố bị lật móng trên sân khấu

Dù bị lật móng tay ngay trên sân khấu, song Việt Hương vẫn hoàn thành tốt vở diễn của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất