Bị chỉ trích vô lý, Hoài Linh đăng clip cầu xin khán giả :'Em đau khổ quá! Em lạy mọi người!

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 23/02/2021 17:08:23(GMT+7)
Bị chỉ trích vô lý, Hoài Linh đăng clip cầu xin khán giả :'Em đau khổ quá! Em lạy mọi người!

(Techz.vn) Bị chỉ trích vì ăn mặc quá đơn giả khi quay vlog, Hoài Linh đã đăng tải một clip đầy hài hước để mong khán giả thông cảm cho phong cách đời thường của mình.

Mới đây, Hoài Linh đã đăng tải một đoạn video trên kênh youtube cá nhân. Đáng nói, trong clip này nam danh hài bất ngờ diện một bộ vest màu đỏ, khiến nhiều người trong nhà Thờ Tổ tưởng rằng anh đang chuẩn bị đi dự một sự kiện nào đó.

Điều bất ngờ là nam danh hài lại diện một bộ đồ lịch sự chỉ để đi làm vườn. Hoài Linh cho hay anh thường xuyên xem bình luận của khán giả, và nhận được một ý về cách ăn mặc của mình khi xuất hiện trong clip hái quả trong vườn. Theo đó, một cư dân mạng đã cho rằng Hoài Linh không tôn trọng khán giả khi xuất hiện trên Vlog mà ăn mặc quá đời thường.

Hoài Linh bất ngờ xuất hiện với bộ vest lịch sự

Vì vậy mà nam danh hài đã phân trần rõ ràng về vấn đề này theo một cách không kém phần hài hước trên video:

“Em nói thiệt nha quý vị! Em cũng không biết nói sao. Đây không phải là em buồn hay là em sân si gì. Nhưng quý vị cũng phải thông cảm với em, khi cái kênh em làm ra là em quay về đời thực của mình. Ngày xưa tới giờ em toàn mặc vậy để làm vườn chứ có ai làm vườn mà đi mặc đồ vậy đâu. Em thử làm vườn mà mặc được cái bộ đồ này mà em cảm thấy thoải mái khi em tưới cây, nhổ cỏ, nấu ăn này nọ là em sẽ mặc hoài’.

Tại cái bình luận nói em không tôn trọng khán giả! Em đau khổ quá! Em coi hết các bình luận, thật sự em tôn trọng quý vị bằng tấm lòng của em. Đây không phải là kênh hài, Em chỉ muốn làm hài một xíu trong các sinh hoạt đời thường của mình để cho có tiếng cười thôi!

Nhưng mà cái nói em không tôn trọng khán giả, tội nghiệp em. Thật sự ở trong vườn thì làm sao mà bận đồ như vậy được.”

Nam danh hài cũng giải thích rằng anh không thể vừa mặc vest vừa làm các công việc như lội mương, hốt rác, nhổ cỏ, tưới cây. Hoài Linh gửi gắm đến khán giả mong mọi người thông cảm với mình: “Em lạy mọi người cho em trở lại cái cốt nông dân của em đi! Như vậy là em cảm ơn dữ lắm rồi.”

Sau đó, Hài Linh còn tiếp tục nhổ cỏ với bộ trang phục lịch sự này, xem như đây là một trải nghiệm mới. Có thể nói, nam danh hài đã có cách đáp trả lại những ý kiến trái chiều về hình ảnh của mình trên vlog một cách đầy duyên dáng mà không kém phần hài hước.

Hình ảnh mộc mạc của Hoài Linh

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng cũng thể hiện sự đồng tình với nam danh hài và cho rằng thật vô lý khi bắt bẻ Hoài Linh ăn mặc chỉnh tể khi đi làm vườn. Đa phần ý kiến điều động viên Hoài Linh và thể hiện sự yêu thích với tính cách mộc mạc, giản dị của anh:

“Ở đời bao giờ cũng có ý kiến trái chiều. Chú đừng bận tâm”

“Thật sự con thấy chú cứ giữ đúng chất miền tây chân chất thật thà vốn sẵn có trong người của chú là con thấy dễ mến gần gũi nhất.. .mãi yêu chú!”

“Thương Hoài Linh lắm. Hình ảnh đơn sơ, mộc mạc của Hoài Linh càng làm cho mọi người yêu thương, gần gửi Linh hơn.”

 

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn đau khổ, muốn khóc vì đã bỏ lỡ 1 người 17 năm trước, CĐM liền gọi tên Mỹ Tâm

(Techz.vn) Dòng chia sẻ ẩn ý về chuyện tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm và động viên nam ca sĩ.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm