Nhận ngay 5GB data từ Vinaphone chỉ với một thao tác

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 20/02/2020 08:42:54(GMT+7)
Nhận ngay 5GB data từ Vinaphone chỉ với một thao tác

(Techz.vn) Vinaphone mang đến chương trình miễn phí đổi SIM kèm quà tặng lên đến 5GB data.

Với mục đích khuyến khích khách hàng đổi SIM 4G để có thể trải nghiệm tốc độ Internet vượt trội, VinaPhone đã trương trình hỗ trợ khách hàng đổi SIM ngay tại nhà, miễn phí đi kèm đó là quà tặng lên 5GB data

Khi nâng cấp lên SIM 4G, thuê  bao VinaPhone sẽ được nhà mạng cung cấp nhiều quà tặng cùng chương trình hỗ trợ hấp dẫn:  miễn phí đổi SIM 4G và 5GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng smartphone 4G với SIM 2G/3G. Khách hàng sử dụng thuê bao Vina hãy soạn tin DS4G gửi 888 để kiểm tra số thuê bao của bản thân có thuộc ưu đãi của chương trình hay không.

Khách hàng có thể thực hiện đổi SIM 4G tại tất cả cửa hàng của VinaPhone trên toàn quốc cũng như đăng ký đổi SIM ngay tại nhà bằng cách đăng ký qua website https://vnpt.com.vn/4G, ứng dụng My VNPT và tổng đài 18001091. Nhà mạng sẽ liên hệ khách hàng qua thông tin cung cấp và giao SIM về tận nhà.

Sử dụng mạng 4G sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm lướt web nhanh chóng, mượt mà hơn, tận hưởng chất lượng tốt nhất khi làm việc hoặc giải trí.

 

VinaPhone tung loạt gói cước Data ĐỈNH với 60GB data/tháng: Truy cập thả ga, thách thức mọi đối thủ

(Techz.vn) Lần đầu tiên trong lịch sử, Vinaphone lần đầu tiên cho ra mắt loạt gói cước Data ĐỈNH tốc độ cao với dung lượng lớn, không giới hạn truy cập cho khách hàng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất