'Lan cave' hé lộ mối quan hệ không ngờ với Phương Oanh và dàn sao nữ VTV

Becky Trương , 30/01/2023 17:34:27(GMT+7)
'Lan cave' hé lộ mối quan hệ không ngờ với Phương Oanh và dàn sao nữ VTV

Nữ diễn viên Thanh Hương tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Phương Oanh và Thu Quỳnh. ‘Lan cave’ chia sẻ cô và hai đồng nghiệp thường xuyên tâm sự và chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống.

Thanh Hương là nữ diễn viên sinh năm 1988 vô cùng quen mặt trong các bộ phim của sóng VTV như Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê, Nàng Dâu Order, Mùa Hoa Tìm Lại. Đáng nói, nữ diễn viên người Hải Dương đã gây ấn tượng với vai diễn Lan Cave trong Quỳnh Búp Bê.

 


Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, nữ diễn viên Thanh Hương chia sẻ rằng cô không sợ việc “chết vai": "Thời điểm ấy, tôi luôn đau đáu một vai diễn có thể thay thế 'cái bóng' của Lan Cave. Sau tất cả, tôi nghĩ thay vì sợ hãi, hãy làm hết sức, chắn chắn sẽ có ngày nhận được kết quả mong muốn. Lan Cave là động lực giúp tôi hoàn thiện bản thân mỗi ngày”

 


Dù đã có những vai diễn thành công nhưng Thanh Hương vẫn luôn tích cực làm việc và tìm kiếm các vai diễn đầy mới lạ. Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi đang làm việc bằng chính cái tâm của một người nghệ sĩ, khát khao được cháy hết mình với nghệ thuật, còn việc khán giả có đón nhận, yêu thích cũng 'hên xui' lắm. Nếu may mắn được nhớ đến, đó là hạnh phúc, nếu chưa, đó là động lực để tôi phấn đấu”.

 

Đáng nói, Thanh Hương cho rằng quan điểm về việc các nghệ sĩ không dám kết thân với nhau vì showbiz là môi trường phức tạp là vô cùng sai lầm. Cô thậm chí còn chia sẻ rằng trong giới vẫn tồn tại nhiều tình bạn chỉ có điều là họ không công khai mà thôi.


‘Lan cave’ còn chia sẻ rằng cô có mối quan hệ vô cùng tốt với nữ diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh: "Tôi, Phương Oanh và Thu Quỳnh vẫn thường xuyên tâm sự, chia sẻ đời tư, thậm chí là khóc cùng nhau. Tuy nhiên, đó là chuyện riêng tư, chúng tôi không thích chia sẻ”.
Theo đó, Thanh Hương, Phương Oanh và Thu Quỳnh là những diễn viên nổi tiếng của màn ảnh VTV, cả 3 đều có những vai diễn đình đám trong phim ‘Quỳnh Búp Bê’.

 

Giấu kín bấy lâu, Tăng Thanh Hà khoe cận mặt quý tử đầu lòng, ngoại hình gây chú ý

Quý tử đầu lòng của Tăng Thanh Hà cuối cùng cũng lộ ảnh cận mặt, ngoại hình khiến CĐM không khỏi chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất