Nhà sản xuất đình đám tiết lộ con người thật của NSƯT Hoài Linh, bí mật về cát-xê gây kinh ngạc

Becky Trương , 05/12/2022 10:19:54(GMT+7)
Nhà sản xuất đình đám tiết lộ con người thật của NSƯT Hoài Linh, bí mật về cát-xê gây kinh ngạc

(Techz.vn) Ít ai biết được NSƯT Hoài Linh đã từng từ chối 2 đơn mời quảng cáo với mức thù lao rất cao.

Sau 2 năm chưa tái xuất ở Hà Nội vì ảnh hưởng của dịch  Covid-19, Hoài Linh tới đây sẽ tham gia ghi hình chương trình Xuân phát tài 13 với chủ đề Dấu chân kỷ niệm tại Trung tâm Hội nghị quốc gia vào ngày 9/12.

Giám đốc sản xuất chương trình này đã chia sẻ với VietNamNet về việc gắn bó của nghệ sĩ Hoài Linh suốt từ số đầu tiên của Xuân phát tài cho tới nay không khác gì như “duyên trời định”.

Ông Cao Dương cũng thể hiện sự trân quý khi được làm việc với NS Hoài Linh, thậm chí còn tiết lộ bí mật về việc nam danh hài không ra giá cát xê mà chỉ tùy theo tình trạng kinh tế của chương trình: “Tôi đặc biệt yêu quý và kính trọng nghệ sĩ Hoài Linh. Nhớ lại những năm đầu làm chương trình, thực sự rất khó khăn. Năm 2009, anh Linh mới về nước, tôi mời tham gia vào chương trình. Gửi kịch bản, anh nhận lời ngay. Tuy nhiên, khi nói tới cát-xê, anh Linh bảo: “Chú xin được tài trợ nhiều thì trả anh nhiều, xin được ít thì trả anh ít”. 

Sau khi nghe được thông tin này, Giám đốc sản xuất chương trình đã vô cùng hoang mang vì những nghệ sĩ khác thường nhận cát-xê xong mới diễn. 

Ông Cao Dương cũng hé lộ thêm câu chuyện về tấm lòng của Hoài Linh khi hiểu được sự khó khăn của nhà sản xuất: “Tôi lo sợ anh Linh bùng sô, xin bay vào TP.HCM để ký hợp đồng cho chắc thì anh Linh bảo: Chú mà vào thì anh không diễn nữa.

Nhưng kỳ thực, ai làm sản xuất chương trình sẽ hiểu, lo chứ. Sau đó, tôi nhờ ca sĩ Hồ Quang 8 – người rất thân với anh Linh “nhắn nhủ, nhắc nhở” anh nhớ diễn cho tôi. Anh Hồ Quang 8 cũng nói là yên tâm, anh Linh bảo diễn là diễn. Đến ngày diễn, nhìn thấy anh Linh tôi mới thở phào nhẹ nhõm.

Đêm diễn xong xuôi, tôi mang tiền cát-xê trả anh Linh. Anh rút lại 50 triệu đưa cho tôi. Anh nói: Anh nhận đủ rồi và số tiền này gửi lại cho tôi để tái đầu tư cho năm sau.”

Đáng nói, sau Sau Xuân phát tài 11, Ông Cao Dương cũng được 2 đơn vị nhờ Hoài Linh quảng cáo với mức thù lao lớn nhưng sau đó nam doanh hài đều từ chối. Hiểu được con người và cách làm việc của Hoài Linh suốt 13 năm, ông Cao Dương cũng khẳng định mình luôn trân trọng sự xuất hiện của nam nghệ sĩ trong các chương trình của mình.

Ngoài sự có mặt của Hoài Linh, Xuân phát tài 13 với chủ đề Dấu chân kỷ niệm có hội tụ dàn diễn viên đình đám nổi tiếng Bắc Nam như: nghệ sĩ Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Lâm Vỹ Dạ, Hoàng Sơn, Trung Ruồi, Mạc Văn Khoa…

 

Tin nóng 26/11: Lộ ảnh cưới của NSƯT Hoài Linh tại nhà ở Mỹ; Thủy Tiên đi từ thiện

(Techz.vn) Tin nóng ngày 26/11 nổi bật với các thông tin như:Lộ diện hình ảnh cưới của NSƯT Hoài Linh tại nhà ở Mỹ; Phản ứng của CĐM khi Thủy Tiên đi phát cơm từ thiện..,

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất