Làm dâu hào môn, Đỗ Mỹ Linh để lộ nhẫn cưới đơn giản đến bất ngờ

Becky Trương , 07/12/2022 11:10:30(GMT+7)
Làm dâu hào môn, Đỗ Mỹ Linh để lộ nhẫn cưới đơn giản đến bất ngờ

(Techz.vn) Ai nấy đều bất ngờ khi nhẫn cưới của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang nhỏ nhắn hơn so với tưởng tượng.

Vừa qua, đám cưới của HH Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang đã nhận được sự chú ý của dư luận khi thêm 1 nàng hậu làm dâu hào môn. HH Đỗ Mỹ Linh giờ đây đã biết đến hơn với tên gọi là vợ của chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội hay con dâu bầu Hiển.

Thậm chí, những thông tin liên quan đám cưới như váy cưới, hoa cưới của Đỗ Mỹ Linh cũng được nhiều người quan tâm. Đáng nói nhẫn cưới của cặp đôi đình đám này cũng khiến không ít người tò mò.

Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã giải tỏa sự thắc mắc này qua 1 đoạn story trên trang cá nhân. Cụ thể, cô nàng đã để lộ chiếc nhẫn đeo ở ngón áp út trong clip chơi đùa cùng với cún cưng tại nhà. Theo đó, dù có đính đá quý những chiếc nhẫn cưới của Đỗ Mỹ Linh lại vô cùng thanh lịch, sang trọng như tính cách của cô. 

Chiếc nhẫn của bà xã  Đỗ Vinh Quang khiến nhiều người khá bất ngờ vì nó có vẻ đơn giản hơn so với chiếc nhẫn bị nghi là nhẫn cầu hôn trước đó.

Vào đầu năm 2022, Đỗ Mỹ Linh đã để lộ hình ảnh đeo một chiếc nhẫn kim cương cực lớn ở ngón áp út, dấy lên nghi vấn nàng hậu sắp lên xe hoa. 

Tuy nhiên sau đó, Đỗ Mỹ Linh lại đính chính rằng đây chỉ là chiếc nhẫn trang sức bình thường, không phải là nhẫn đính hôn. Thế nhưng, cô đã thực sự lên xe hoa với con trai út của Bầu Hiển là tỷ phú Đỗ Vinh Quang 9 tháng sau đó.

 

Song Joong Ki có động thái lạ giữa tin đồn Song Hye Kyo hẹn hò Lee Min Ho

(Techz.vn) - Trước tin đồn Song Hye Kyo hẹn hò Lee Min Ho, Song Jong Ki có động thái thu hút sự chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất