Một số fan sẽ có cơ hội làm bạn với Jin trong quân ngũ?

Becky Trương , 09/12/2022 13:00:01(GMT+7)
Một số fan sẽ có cơ hội làm bạn với Jin trong quân ngũ?

(Techz.vn) Cấp trên tương lai của Jin trong Quân đội đã chia sẻ phản ứng của họ về việc nam thần tượng nhập ngũ.

Vào ngày 6 tháng 12, BIGHIT MUSIC đã chính thức thông báo rằng BTS Jin sẽ sớm nhập ngũ để hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình. Công ty đã đưa ra tuyên bố này bằng nhiều ngôn ngữ thông qua Weverse .

Thông báo chính thức của  BIGHIT qua Weverse như sau: 

Chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì đã tiếp tục ủng hộ BTS và muốn cập nhật cho bạn về việc nhập ngũ sắp tới của Jin.

Jin sẽ hoàn thành nghĩa vụ của mình bằng cách nhập ngũ. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không tổ chức bất kỳ loại sự kiện chính thức nào vào ngày tuyển dụng của anh ấy.

Lễ nhập ngũ là thời điểm chỉ được quan sát bởi quân nhân và gia đình của họ. Để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra do đông đúc, chúng tôi yêu cầu người hâm mộ vui lòng không truy cập trang web. Thay vào đó, chúng tôi mong rằng các bạn gửi những lời ủng hộ và lời chia tay đầy ấm áp.

Chúng tôi cũng khuyên bạn không nên để bị ảnh hưởng xấu khi mua các chuyến tham quan hoặc gói sản phẩm trái phép bằng cách sử dụng trái phép IP của nghệ sĩ. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện hành động cần thiết chống lại bất kỳ nỗ lực nào trong hoạt động thương mại sử dụng trái phép IP đó.

Chúng tôi mong các bạn sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ Jin cho đến khi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự và quay trở lại. Công ty chúng tôi cũng sẽ cố gắng cung cấp mọi hỗ trợ mà anh ấy cần trong thời gian này.

Cảm ơn các bạn.”

Trước đó, Jin đã xác nhận  rằng anh ấy sẽ nhập ngũ vào ngày 13 tháng 12. Anh ấy và công ty đều đã yêu cầu người hâm mộ không truy cập trang web.

“Mặc dù một bài báo mà tôi hy vọng sẽ không được xuất bản đã [được phát hành], ARMY, các bạn không thể đến trại huấn luyện được. Sẽ có rất nhiều người khác ở đó ngoài tôi, và sẽ rất nguy hiểm do sự hỗn loạn. Tôi yêu các bạn, ARMY.”

Đương nhiên, các ARMY rất buồn khi sẽ không được gặp Jin cũng như các hoạt động nghệ thuật  trong gần hai năm. Tuy nhiên, có một số người thực sự vui mừng vì anh ấy sẽ nhập ngũ…

Một số ARMY may mắn cũng sẽ nhập ngũ theo đúng nghĩa đen. Điều đó có nghĩa là họ sẽ nhập ngũ cùng với một trong những thần tượng yêu thích của họ.

KOREA NOW đã phát hành video phỏng vấn những thanh niên Hàn Quốc khác, những người sẽ nhập ngũ ngay trước trời gian nhập ngũ Jin. Tất cả họ đều bày tỏ niềm tự hào khi là tiền bối trong quân ngũ của anh ấy .

Mặc dù họ có thể là cấp trên của anh ấy, nhưng tất cả những điều đó sẽ bị ném ra ngoài cửa sổ vì tình yêu của họ dành cho anh ấy là trên hết! Những người đàn ông thú nhận họ là người hâm mộ, và một người đặc biệt là ARMY. Vì vậy, tất cả họ đều hy vọng được  nói chuyện với Jin vào một thời điểm nào đó và con còn có được chữ ký và/hoặc một bức ảnh với anh ấy.

Họ muốn nâng đỡ và khen ngợi Jin khi anh ấy đến, cho dù đó là dưới hình thức khen ngợi hay cúi chào một cách kính trọng.

Một vài người đàn ông được phỏng vấn cũng dự định kết bạn với Jin nếu có cơ hội. Một người hy vọng rằng có thể trao đổi kinh nghiệm sống với Jin, và một người khác hy vọng họ có thể tiếp tục là bạn bè ngay cả khi đã kết thúc nghĩa vụ quân sự. Anh ấy muốn chơi MapleStory với Jin.

“Tôi muốn trở thành người mà anh ấy muốn giữ liên lạc ngay cả sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Tôi nghĩ chúng ta sẽ là bạn tốt. Chúng ta sẽ chơi MapleStory.” - Fan sắp nhập ngũ của Jin chia sẻ.

Những ai là fan của Jin đều biết rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của trò chơi MapleStory. Trước đây, anh ấy bày tỏ rằng đó là cách để anh ấy kết nối với những người khác mặc dù có tính cách hướng nội.

 

'O Sen' Ngọc Mai chia sẻ về các bước thường làm trước khi nhận học trò

(Techz.vn) Những chia sẻ của Ngọc Mai nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất