Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc 'chơi lớn' dám làm điều bất kỳ sao nữ nào cũng phải 'khóc thét'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/12/2021 10:51:58(GMT+7)
Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc 'chơi lớn' dám làm điều bất kỳ sao nữ nào cũng phải 'khóc thét'

(Techz.vn) Thúy Ngân, Lan Ngọc đã sẵn sàng rũ bỏ hình ảnh hào nhoáng, xinh đẹp của mình trên sóng chương trình thực tế.

Xuất hiện Lan Ngọc - Thúy Ngân là 2 "bóng hồng" xinh đẹp có tiếng của Running Man Việt mùa 2. Dù là hai nữ nghệ sĩ đình đám ở của showbiz khi 1 người là 'ngọc nữ' màn ảnh, 1 người là nữ diễn viên truyền hình đình đám nhưng cả Thúy Ngân và Lan Ngọc không ngại 'rũ bỏ' hình tượng hào nhoáng mà vô cùng lăn xả, chịu chơi khi tham gia vào chương trình tạp kỹ. 

Running Man Vietnam Mùa 2 đã quay trở lại cùng với sự khởi đầu cho hành trình mới trên đảo Phú Quốc  Ca sĩ Isaac là một trong hai vị khách mời "siêu uy tín" mở màn chuyến hành trình tại Phú Quốc của chương trình Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. 

Trong tập phát sóng mới nhất của Running Man Việt mùa 2, một trong những trò chơi sản xuất ra hàng loạt khoảnh khắc khó đỡ, gây "ám ảnh" cho khán giả lẫn dàn cast chính là Đồng Hồ Cúc Cu. Chỉ có một cách duy nhất để giành chiến thắng trong trò chơi này: gạt bỏ hình tượng sang một bên. 

Không ai còn nhận ra "ngọc nữ" của Running Man Việt

Không ngoài dự đoán, chỉ ít phút sau, với thử thách "Đồng hồ cúc cu". Không ai còn là chính mình sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nữ diễn viên của Cây táo nở hoa - Thúy Ngân và Gái già lắm chiêu - Lan Ngọc đồng thời cũng có thêm bộ ảnh meme để đời.

Ngọc nữ màn ảnh của chúng ta đây sao?

Được biết ghi hình ở tập 9 trước đó, khi bị ekip chương trình gọi dây "nửa tỉnh nửa mê" vào lúc sáng sớm. Cả 2 mỹ nhân cũng chẳng kịp sửa soạn, chải chuốt, trang điểm như mọi lần. Nhờ đó, khán giả đã có dịp diện kiến mặt mộc của Lan Ngọc - Thúy Ngân khi lên hình. 

Mặt mộc của Thúy Ngân vẫn đẹp không tỳ vết, không hề khiến khán giả thất vọng, và còn tỏ ra thích thú
Khi chưa tỉnh ngủ khi bị gọi dậy "Ngọc nữ" vẫn sở hữu làn da mịn màng, không tì vết

Bất kỳ sao nữ nào cũng muốn được lung linh nhất khi lên hình, thậm chí nhiều người còn phải dùng đến ứng dụng chỉnh sửa để mình trông được xinh đẹp hơn. Chính vì thế mà có lẽ Lan Ngọc và Thúy Ngân là những trường hợp ngoại lệ khi cả hai không sợ 'xấu', 'phá vỡ hình ảnh' mà cống hiến hết mình để chương trình có sự chân thật nhất.

Cuộc chiến xé bảng tên giành lại tuổi trẻ vẫn đang trên đà diễn biến gay cấn. Hãy cùng đón xem người thắng cuộc trong tập tiếp theo của Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy nhé.

 

Sao nữ ở nhà 400 tỷ 'ăn đứt' Ngọc Trinh bị fan bóc phốt chồng đại gia, sự thật gây ngỡ ngàng

(Techz.v) Mỹ nữ ở nhà 400 tỷ đồng đã lên tiếng nói rõ sự thật về câu chuyện 'chồng' mình bị fan 'bóc phốt'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất