Lê Dương Bảo Lâm choáng váng khi em trai báo tiền học phí, tiết lộ hoàn cảnh gia đình thật sự

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 23/12/2021 09:57:52(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm choáng váng khi em trai báo tiền học phí, tiết lộ hoàn cảnh gia đình thật sự

(Techz.vn) Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ danh tính em trai kém 12 tuổi của mình khiến nhiều người bất ngờ về ngoại hình cũng như tính cách.

Được biết đến là quán quân Cười xuyên Việt 2015 - Lê Dương Bảo Lâm được khán giả mến mộ bởi sự hài hước, dí dỏm. Anh còn được biết đến với sự chịu chi khi bỏ ra số tiền khá lớn để chỉnh sửa cả khuôn mặt được như hiện nay. Nhưng ít ai biết rằng, nam diễn viên còn một người em trai - bản sao của Bảo Lâm ngày chưa đi thẩm mỹ. 

Mới đây, trong một chương trình. Bảo Lâm chính thức ra mắt với người hâm mộ về cậu em trai của mình. Chia sẻ về cậu em, anh giới thiệu: "Mọi người ít ai biết, tôi có một cậu em ruột tên Lê Dương Anh Quốc. Đây là phiên bản chưa phẫu thuật của tôi. Mọi người nhìn mặt em tôi bây giờ thì thấy ngay được cái mặt tôi ngày xưa lúc chưa sửa vì giống y chang.. nay tôi xin khoe em tôi để mọi người nhìn nó rồi tự suy ra mặt tôi vì hai anh em tôi giống y hệt nhau.”

Được biết em trai của Quán quân cười xuyên Việt nhỏ hơn anh 12 tuổi, hiện tại đang học đại học. Chia sẻ về tính cách của cậu em, nam diễn viên nói: “Mẹ tôi đẻ ra hai đứa một trời một vực.Tôi nói nhiều, lanh lợi, ngoại giao bao nhiêu thì em tôi ít nói, trầm tính, khép kín bấy nhiêu.”

Anh còn đùa với khán giả rằng: "Tôi cũng không hiểu sao em trai tôi ít nói quá, như bị tự kỷ, không bao giờ hé miệng nói một câu” Nhưng vế sau  nam diễn viên không khỏi  ánh lên tự hào khi nói về cậu em chăm chỉ: “Từ sáng đến tối, cứ mở mắt ra là chỉ lao vào học. Tôi là anh nó mà cuộc đời chưa bao giờ nói chuyện với nó được quá 5 câu, nói tới câu thứ hai là nó bỏ đi học.”

Bảo Lâm cũng không ngần ngại khi chia sẻ về hoàn cảnh gia đình mình: “Mọi người cứ thắc mắc sao tôi đi diễn, chạy show cả ngày mà về vẫn phải ngồi livestream miệt mài, làm sao phải cực khổ như vậy. Đây chính là lí do tôi phải làm thế. Ngoài vợ con, tôi còn phải kiếm tiền để lo cho em trai mình thay bố mẹ đã già. Nếu tôi không đóng thì bố mẹ tôi cũng chẳng lấy đâu ra tiền.” 

Theo Bảo Lâm chia sẻ thì mỗi học kỳ cậu em trai cần phải đóng hơn 50 triệu. Anh nói: “Trời ơi, mỗi lần nghe nó báo giá tiền học mà tôi xây xẩm mặt mày. Có lần tôi đang đi quay, nó gọi điện bảo anh hai ơi đóng em tiền học hơn 50 triệu. Tôi nghe xong đầu óc choáng váng.”

Nam diễn viên kể lại thời sinh viên của mình và tâm sự về những khó khăn trong cuộc sống: “Tôi đi học ở trường sân khấu cả năm có 800 ngàn đồng mà giờ nó đi học cái gì không biết, chỉ biết một học kỳ tốn đến năm mấy triệu, chưa kể đủ thứ tiền ăn uống, học thêm này nọ mỗi tháng, tốn kém kinh khủng.Cũng may tôi còn cày tiền được để lo cho em trai, ít ra nó cũng đỡ khổ hơn tôi ngày xưa.”

Mặc dù Bảo Lâm nuôi gia đình rồi lại nuôi em trai rất vất vả. Nhưng mỗi câu khi nói về người em trai, quán quân Cười xuyên Việt đều rất tự hào: “Em tôi được cái tính tình cũng giản dị, không se sua, không màu mè, ở nhà toàn mặc đồ rách, hôm nay ghi hình mới chịu mặc bộ đồ tử tế. Nó toàn mặc lại đồ của tôi. Trong khi ở tuổi nó, tôi đã đi nâng mũi, cắt mí, độn cằm các kiểu".

Đúng như người anh Bảo Lâm chia sẻ, cậu em trai Lê Dương Bảo Lâm thực sự ít nói, suốt cả chương trình chỉ nói: "Tôi là Lê Dương Anh Quốc, năm nay 20 tuổi, đang học đại học Kinh tế Tài chính. Sau này tôi cũng chưa biết làm gì, chắc đi khởi nghiệp. Tôi rất thương anh hai".

 

Lý do NSƯT Bảo Quốc không dám chỉ dạy, dạy dỗ nghệ sĩ dù là danh hài 'cây đa cây đề'

(Techz.vn) Dù là nam danh hài gạo cội có tiếng nhưng NSƯT Bảo Quốc lại luôn khiêm tốn khi chia sẻ những kinh nghiệm diễn xuất của mình,

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất