Bật ngửa với clip Khoa Pug, Vương Phạm làm hòa với Johnny Đặng sau phốt lừa 35 tỷ, sự thật là gì?

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/12/2021 11:07:46(GMT+7)
Bật ngửa với clip Khoa Pug, Vương Phạm làm hòa với Johnny Đặng sau phốt lừa 35 tỷ, sự thật là gì?

(Techz.vn) Một đoạn clip được cho là Khoa Pug đã bắt tay làm hòa với Johnny Đặng đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Vụ việc Khoa Pug đăng đàn tố cáo bạn mới là 'ông trùm kim cương' Johnny Đặng lừa đảo mình số tiền 35 tỷ đồng trên Facebook đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Sau đó, Khoa Pug tiếp tục đăng clip kể lại tường tận chi tiết vụ việc và cầu cứu cộng đồng mạng vì bị uy hiếp đến tính mạng. 

 

Mới đây, một clip có sự xuất hiện của bộ 3 Johnny Đặng - Khoa Pug và Vương Phạm bất ngờ được lan truyền trên Tiktok. Chính chủ đoạn clip khẳng định 3 anh em đã “gương vỡ lại lành”, mọi vấn đề đã được giải quyết.

Có thể nghe thấy rõ giọng của “Ông hoàn Kim Cương” nói với Khoa Pug trong clip: "Thấy cái xe này không, anh mới giới thiệu cho Khoa đó, biết đâu được Vương tham gia ..."

Điều này không khỏi khiến cư dân mạng sửng sốt bởi mới đây chỉ vài ngày, hai bên còn có màn đấu tố qua lại cực gắt, khẳng định chắc nịch mình bị đối phương lừa tiền.

Tuy nhiên, nhiều người đã nhanh chóng nhận ra clip này được quay trước khi vụ lùm xùm diễn ra. Cụ thể, clip được quay vào thời điểm Vương Phạm giới thiệu Khoa Pug tới Johnny Đặng. Ngoài ra, tài khoảng đăng tải đoạn video là tài khoản ảo.

Ở một diễn biến khác, một số thánh soi cho rằng lùm xùm của Khoa Pug và Johnny Đặng chỉ là một màn kịch được dựng lên phục vụ chiêu trò kinh doanh của 2 người.

Nhận về không ít sự phản đối của cư dân mạng, Khoa Pug thậm chí còn đích thân đính chính: "Chẳng ai ngu mà ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra làm trò đùa và diễn cho các bạn xem.

Mình đã nói rất rõ là do mình quá tin người nên bị lợi dụng, bị lừa bởi chính người mình xem là anh em, chứ không phải bị lừa trong làm ăn kinh doanh nhưng mọi chuyện đang bị điều khiển theo hướng khác.

Nhiều người ở Việt Nam cũng rất tinh tường trong kinh doanh, tài sản lên tới hàng ngàn tỷ đồng nhưng cũng bị lừa khi đặt trọn niềm tin vào người mình cho là thân thiết để họ chiếm đoạt tài sản, không phải chiếm đoạt trong làm ăn. Mình tin ai ở trong tình thế đó rồi cũng hiểu rõ".

 

 

'Vén màn' lợi ích Khoa Pug đạt được sau khi 'phốt' Johnny Đặng lừa 35 tỷ, nhìn qua cũng thấy choáng

(Techz.vn) Dù liên tục lên mạng 'cầu cứu' sau khi tiết lộ bị Johnny Đặng đe dọa nhưng rõ ràng Khoa Pug đã được hưởng lợi từ vụ việc này khi lượt xem clip của anh tăng vụt trong những ngày qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất