Phản ứng của khán giả với những phát ngôn 'rơi nước mắt' của Trấn Thành ở chương trình đình đám

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 01/12/2021 12:02:31(GMT+7)
Phản ứng của khán giả với những phát ngôn 'rơi nước mắt' của Trấn Thành ở chương trình đình đám

(Techz.vn) Vẫn xuất hiện trên Rap Việt giữa ồn ào, Trấn Thành đã tiếp tục có nhữntg phát ngôn đầy sâu sắc và làm nên ấn tượng trong lòng khán giả.

Trấn Thành là một nghệ sĩ sáng giá và có độ nổi tiếng, sức ảnh hưởng top đầu của showbiz Việt khi thể hiện sự đa tài ở nhiều vai trò như MC, diễn viên, nhà sản xuất…

Giữa lúc đang ở đỉnh cao ở sự nghiệp, Trấn Thành vướng lùm xùm khi liên quan đến ồn ào từ thiện. Dù đã lên tiếng khẳng định sự trong sạch nhưng nam MC vẫn nhận về sự tranh cãi dữ dội của khán giả.

Sau ồn ào vừa qua, Trấn Thành đã bất ngờ quay trở lại sóng truyền hình và tiếp tục đảm nhận vai trò cầm trịch trong chương trình Rap Việt. Dù những tranh cãi về Trấn Thành vẫn còn đó nhưng không thể phủ nhận tài năng của nam MC đã tạo nên ‘linh hồn’ cho chương trình đình đám.

Cũng trong chương tình này, Trấn Thành đã gây ấn tượng khi có những bình luận sâu sắc khi nhận xét về những màn trình diễn của các thí sinh.

Hãy cùng điểm lại những phát ngôn đầy cảm xúc và ấn tượng của Trấn Thành trong Rap Việt mùa 2.

Trong tập đối đầu khi biết Karik chọn cách để học trò đối diện với nỗi đau để trưởng thành, nam MC đã bộc bạch: 

 "Có rất nhiều cách để chúng ta đối diện với nỗi đau. Có người chọn cách nghĩ tích cực để vượt qua nó nhẹ nhàng nhưng có người cá tính mạnh hơn, người ta đi vào tận cùng của nỗi đau đó. Đau nhất có thể, sống trong nó trọn vẹn nhất để khi nhắc về nỗi đau là lúc chúng ta đã bình an".

"Chỉ đơn giản là người ta có con, thế thôi. Tôi nghĩ, những người nằm trong các trường hợp đặc biệt, trước tiên họ phải nên tự hào về bản thân họ nếu như họ nghĩ rằng mình vẫn có những điều tích cực, tự tin, đặc biệt là với phụ nữ"- Cũng là Trấn Thành khi nghe câu chuyện về cuộc đời của 1 bà mẹ đơn thân qua tiết mục của J Jade.

Khi thí sinh Xám chia sẻ của người bố đã mất trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, Trấn Thành cũng có chia sẻ cảm xúc riêng của mình: "Mọi người có thể nghĩ tôi bao đồng, nhưng tôi rất muốn dùng sức lực của mình cho những ai thực sự đang cố gắng trong cuộc sống. Nhưng có thể vì một lý do nào đó mà họ chưa có được điều mình mong muốn".

Những chia sẻ đầy cảm xúc của Trấn Thành đã được chia sẻ lại trên fanpage của đơn vị sản xuất chương trình Rap Việt và nhận về sự chú ý của khán giả.

Nhiều người đồng ý rằng chính sự thông minh, sâu sắc của Trấn Thành đã tạo nên ‘linh hồn’ cho Rap Việt và dành lời khen cho nam MC:

“Quá chuẩn luôn! Trấn Thành rất thông minh, hoạt ngôn, cách nói chuyện rất duyên và hài hước. Chương trình này nếu không có Trấn Thành làm MC thì sẽ bị giảm nhiệt đi khá nhiều đấy.”

“RAP Việt hấp dẫn, cuốn hút bởi nhiều yếu tố, trong đó có đóng góp to lớn bằng tài năng đa dạng, đa sắc của Trấn Thành!”

“Luôn ủng hộ chú Trấn Thành!”

 

Lý do khiến Hương Lan chê bai Quang Lê 'hát ghê', từng giật mình khi nghe sản phẩm của đàn em

(Techz.vn) Trong clip mới nhất của Quang Lê, khán giả đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ của danh ca Hương Lan trong quá trình dạy dỗ nam ca sĩ đình đám.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất