Cindy Thái Tài đau đớn cầu cứu khi nhận hung tin sao nữ nguy kịch, Minh Tú tức tốc ra tay giúp đỡ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/12/2021 09:30:35(GMT+7)
Cindy Thái Tài đau đớn cầu cứu khi nhận hung tin sao nữ nguy kịch, Minh Tú tức tốc ra tay giúp đỡ

(Techz.vn) Cindy Thái Tài và nhiều đồng nghiệp thân thiết đã chung tay kêu gọi và giúp đỡ khi biết người mẫu Châu Kim Sang đang nguy kịch.

Vào ngày 4/12, một chuyên trang điểm nổi tiếng đã đăng bài cầu cứu mọi người cùng chung tay giúp đỡ siêu mẫu Châu Kim Sang.

Theo đó, chuyên viên này cho hay Châu Kim Sang đã được chuẩn đoán là ung thư thời kỳ cuối và đang phải chuyển sang phòng tích cực hồi sức khoa thần kinh. Gia đình của nữ người mẫu hiện đang rất khó khăn nên chỉ biết cầu cầu chuyên gia trang điểm thân thiết để mong nhận được sự giúp đỡ.

Đi kèm hình ảnh Châu Kim Sang đang nằm trên giường bệnh, chuyên gia trang điểm B.T chia sẻ trên trang cá nhân: “Đây có thể là lần cuối cùng Bi Tô kêu gọi cả nhà, mọi người ai quen biết em Châu Kim Sang …. xin hãy cứu giúp em, khối u của em vẫn còn giờ đã xác định là khối u ác tính và được chẩn đoán là ung thư thời kỳ cuối, không còn khả năng hồi phục, không còn cứu chữa được nữa. Nhưng còn nước còn tác, gia đình Sang rất khó khăn hiện tại chỉ biết nhờ bito giúp …. Sang được chuyển từ Phòng cấp cứu thở oxy sang phòng tích cực hồi sức khoa thần kinh , giờ bác sĩ đang theo dõi 24/24 ko ai được vào gặp kể cả gia đình .

 Bi Tô xin phép một lần nữa được đứng ra kêu gọi giúp em … chỉ mong giúp em được chăm sóc, bớt đau đớn, những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời.

Mọi giúp đỡ bito sẽ chụp màn hình và báo cáo rõ ràng với mọi người ……. Xin hãy giúp Sang!”

Ngay lập tức nhiều người có tiếng trong làng sắc đẹp Việt Nam đã chung tay ủng hộ, gửi màn hình chuyển khoản để giúp đỡ Châu Kim Sang. Người mẫu Minh Tú cũng đã giúp đỡ đồng nghiệp số tiền gần 13 triệu đồng.

Minh Tú đã ngay lập tức để lại bình luận hình ảnh chụp màn hình chuyển khoản

Ngay lập tức, nghệ sĩ Cindy Thái Tài chia sẻ bài viết thể hiện sự đau xót khi liên tiếp nhận về hung tin đồng thời cũng cầu xin mọi người giúp Châu Kim Sang - người mà cô âu yếm gọi là ‘con gái’ vượt qua khó khăn.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ đầy xót xa: “Từ đêm qua đến giờ … nhận được hung tin mà lòng Cindy nặng trĩu …! Đầu óc mụ mị không nghĩ được gì , cứ nghĩ đến là nước mắt tuôn ra  …! Sao lại nhanh quá vậy con gái ơi ! Haiz buồn thật sự ! Thôi thì còn nước còn tát , cứu một mạng người hơn xây mười tòa tháp ! Cindy cúi mình xin cả nhà rủ lòng thương con gái Châu Kim Sang của Cindy , giúp cháu cố gắng vượt quá tai ương này ! Cần lắm sự hỗ trợ yêu thương của cả nhà …! Và chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện có một phép màu đến cùng cháu nhé cả nhà yêu dấu ơi !”

Châu Kim Sang, sinh năm 1996, cô là 1 người mẫu chuyển giới từng tham gia vào chương trình Miss International Queen Vietnam - Đại sứ hoàn mỹ và gây ấn tượng với thần thái gợi cảm. 

Chia sẻ với báo Thanh niên, chị gái của Châu Kim Sang cũng  chia sẻ rằng khó có khả năng phục hồi nhưng gia đình vẫn cố gắng cứu chữa: “Bác sĩ bên khoa thần kinh cho biết Sang có bướu mãn tính, hiện tại đã chuyển sang ung thư giai đoạn cuối rồi. Tình trạng em tôi xấu lắm, nửa tỉnh nửa mê, không thể mổ được. Bây giờ, Sang đang nằm trong phòng hồi sức bên khoa thần kinh, chỉ để kéo dài sự sống cho em thôi. Bác sĩ cũng nói khó có khả năng hồi phục vì bướu đã chèn ép não rồi, em khó sống bình thường lại được”.

Đáng nói chi phí điều trị của Châu Kim Sang tốn từ  5-10 triệu đồng. Trước đó, Kim Sang được chẩn đoán bị viêm màng não do ung thư xương di căn.

 

Vợ Mạc Văn Khoa hé lộ về quá trình sinh con gian truân: 'Cô hai bún đậu' chào đời chỉ nặng 1,9 kg

(Techz.vn) Vào ngày con gái tròn 1 tuổi, Bà xã Mạc Văn Khoa có những chia sẻ đầy xúc động.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất