Nghẹn ngào lời hứa của Chí Tài với Lê Dương Bảo Lâm trước khi mất, khiến khán giả sụt sùi nước mắt

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/12/2020 17:14:14(GMT+7)
Nghẹn ngào lời hứa của Chí Tài với Lê Dương Bảo Lâm trước khi mất, khiến khán giả sụt sùi nước mắt

(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ, thể hiện sự đau xót trước sự ra đi của Chí Tài.

Vào chiều ngày 12/9, dư luận bàng hoàng khi nghe tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ, sau khi khi chạy bộ thể dục ở khu chung cư. Tin dữ này đã khiến cả giới nghệ sĩ lẫn khán giả và sốc nặng.

Không chỉ cư dân mạng mà ngay cả những nghệ sĩ thân thiết đều sốc nặng trước hung tin này, nhiều danh hài đã thể hiện sự đau xót trước sự ra đi của đàn anh trong nghề.

Nữ diễn viên Thu Trang không thể tin vào những điều mình nghe thấy: "Quá bất ngờ! Không tin đó là sự thật đâu anh anh ơi!", Tiến Luật cũng thể hiện sự đau xót của mình bằng cách đăng lại hình ảnh đáng nhớ với Chí Tài.

 

Nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ lại đoạn video lần cuối ngồi nói chuyện với Chí Tài đi cùng dòng trạng thái đầy đau buồn: "Em chào anh ... lần cuối em gặp anh ....đau lòng quá anh ơi anh Tài ơi!"

Xem lại đoạn clip Chí Tài hứa sẽ mời Lê Dương Bảo Lâm đến liveshow của mình, khán giả vô cùng xót xa khi giờ đây cố danh hài đã yên nghĩ và không có cơ hội được đứng trước

Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, anh là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Anh là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua với Hoài Linh. Thời gian qua, Chí Tài bị bệnh tiểu đường. Dù vậy, anh vẫn khỏe mạnh, chăm chỉ tập thể dục. Mặc dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa sau khi đột quỵ, nhưng anh đã không thể qua khỏi.

Hiện tại, thông tin Chí Tài qua đời đột ngột vẫn dang làm rúng động showbiz và cả dư luận, những thông tin liên quan đến tin buồn này sẽ tiếp tục được Techz cập nhật

 

CĐM bàng hoàng khi nghe tin Chí Tài qua đời, đau xót vào trang cá nhân nam danh hài chia buồn

(Techz.vn) Thông tin nghệ sĩ hài Chí Tài qua đời đã khiến dư luận vô cùng hoang mang và đau xót.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất