Thúy Nga tuyên bố cứng về vụ mẹ kế bạo hành bé gái 8 tuổi, phẫn nộ nói 1 câu đầy chua chát

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 02/01/2022 12:16:35(GMT+7)
Thúy Nga tuyên bố cứng về vụ mẹ kế bạo hành bé gái 8 tuổi, phẫn nộ nói 1 câu đầy chua chát

(Techz.vn) Mới đây, nữ nghệ sĩ Thúy Nga đã lên tiếng về vụ việc mẹ kế bạo hành bé gái 8 tuổi đồng thời thể hiện sự phẫn nộ về hành vi 'vô nhân tính' với trẻ em.

Những ngày gần đây, vụ việc bé gái N.T.V.A. (8 tuổi, ngụ ở TP.HCM) nghi bị "dì ghẻ" bạo hành dẫn tới tử vong thương tâm khiến dư luận dậy sóng. Điều khiến cộng đồng mạng phẫn nộ hơn cả là chính người bố ruột của bé cũng là người ‘góp sức’ dẫn tới sự việc đau lòng này. 

Tiếp nối nhiều sao Việt, mới đây, danh hài Thúy Nga trên kênh Youtube Quốc Võ, lên tiếng thể hiện sự bất bình với tội ác của cả người mẹ kế và bố ruột về vụ việc bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tới tử vong đang gây xôn xao dư luận.

Trong đó nữ danh hài phẫn nộ chia sẻ: "Tôi không thể hiểu sao lại có những người dì ghẻ ác độc như vậy, tàn nhẫn trên mức tưởng tượng của tôi”. 

'Cả hai đều mất hết nhân tính'

Dù chỉ nghe bạn bè kể lại chứ không theo dõi sát sao vụ án nhưng nữ danh hài hải ngoại vẫn không tìm ra được lý do khiến một người cha đẻ lại có thể nhẫn tâm đối xử với chính con gái ruột của mình như vậy.

Nhắc đến người mẹ kế, Thúy Nga bức xúc:Cô gái kia mới có hai mấy tuổi mà quá ác, ác không thể tưởng tượng nổi. Tôi chỉ nghe kể thôi cũng nổi da gà. Tôi càng khó hiểu hơn khi người chồng ngồi chứng kiến nhân tình đánh con mình chết mà không nói năng gì.

Từ trước đến nay, nữ diễn viên ít khi tham gia vào các câu chuyện, vấn đề hot trên mạng xã hội, cũng không có ý kiến gì. Nhưng riêng câu chuyện này thì phải lên tiếng vì quá bức xúc. Cả hai người này đều có thú tính trong bản thân họ, mất hết tính người. 

Tôi không dám nói dì ghẻ đều đối xử với con chồng tệ bạc vì nhiều người rất tốt. Tuy nhiên, rất nhiều người dì ghẻ tàn nhẫn mà tôi được biết. Chính mắt tôi đã chứng kiến và bản thân tôi cũng ở trong trường hợp như thế nên tôi hiểu.

Tôi không thể hiểu sao lại có những người dì ghẻ ác độc như vậy, tàn nhẫn trên mức tưởng tượng của tôi, nghĩ ra những trò vô cùng ghê tởm. 

'Lên án người mẹ kế 1 thì lên án người bố 10 phần'

Thúy Nga kêu gọi cộng đồng lên án người bố ruột bởi trong vụ án này đó mới là người đáng lên án nhất. Chỉ vì đã quá si mê một người đàn bà tới mức ngu dại đến mê muội mà để người đàn bà đó hành hạ con mình tới mức chết. 

Nói đi cũng phải nói lại người đàn bà kia dẫu sao cũng là người ngoài, khi lên cơn ích kỷ, nhỏ nhen thì khó lòng kiểm soát bản thân, nhưng ông bố kia là cha ruột mà làm ngơ thì quá độc ác.

Suy từ vụ việc của bản thân, Thúy Nga cho biết: "Cách đây vài tháng, tôi gặp sự cố với chị Kim Ngân và một số kẻ xấu, hoang mang không biết sẽ bị làm sao. Nhưng nhờ sức mạnh của cộng đồng mạng mà tôi được bảo vệ. Họ tự điều tra, phân tích mọi thứ chỉ trong tích tắc. Cộng đồng mạng ngày nay có sức mạnh rất lớn và công tâm, nhìn thấu đáo mọi vấn đề. Tôi đang làm Youtube nên hiểu được điều này và trải qua nó rồi."

Cuối cùng, nữ danh hài tin rằng ác giả, ác báo rồi cũng sẽ phải đền tội: "Đến giờ, người phán xét câu chuyện sẽ là cộng đồng. Nếu luật pháp không xử nghiêm minh thì cộng đồng sẽ lại dậy sóng. Nói chung, lưới trời lồng lộng, cao nhưng khó thoát, làm ác thì sẽ gặp phải quả đắng thôi. Tôi cũng là một Youtuber nên phải lên tiếng vì đây là một vấn nạn trong xã hội ngày nay."

 

Tin nóng trưa 2/1: Lệ Quyên có động thái với chồng cũ, Cát Phượng tuyên bố thẳng về vợ 2 Thái Hòa

(Techz.vn) Tin nóng trưa ngày 2/1 nổi bật với các thông tin như: Lệ Quyên ‘âm thầm’ làm điều đặc biệt cho chồng cũ đại gia, thái độ hậu ly hôn gây xôn xao; Cát Phượng hé lộ quan hệ thật với Thái Hòa sau 17 năm ly hôn, tuyên bố thẳng về vợ 2 của chồng cũ...Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất