Thúy Nga tiết lộ tài đầu tư của vợ NS Bảo Quốc: 1 triệu 'đẻ' 1 tỷ, biệt thự trải từ Việt Nam sang Mỹ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 14/01/2022 09:31:12(GMT+7)
Thúy Nga tiết lộ tài đầu tư của vợ NS Bảo Quốc: 1 triệu 'đẻ' 1 tỷ, biệt thự trải từ Việt Nam sang Mỹ

(Techz.vn) Trong video mới nhất, Thúy Nga đã bất ngờ tiết lộ khối tài sản khổng lồ của vợ chồng NS Bảo Quốc.

Mới đây Thúy Nga lại tiếp tục đăng tải video xoay quanh cuộc sống của cô tại Mỹ. Cụ thể danh hài hải ngoại quay lại cảnh hậu trường trong một sự kiện ca nhạc cô tham gia với sự xuất hiện của nhiều bạn bè đồng nghiệp nổi tiếng.

Khi cô đang đi loanh quanh trong cánh gà thì bất ngờ gặp nghệ sĩ Bảo Quốc đang cúng tổ trước khi lên sân khấu, Thúy Nga bèn đến chào hỏi đàn anh và hỏi thăm về tiết mục tiếp theo của người đồng nghiệp.

Được biết tại lúc đó Bảo Quốc đang chuẩn bị cho tiết mục tiếp theo của mình là vở tuồng “Nặng nợ tình thâm” đóng chung với các tên tuổi gạo cội khác như Ngọc Đáng, Phương Hồng Thủy và Kim Tiểu Long.

Thấy Ngọc Đáng đã lớn tuổi, Thúy Nga bèn trêu đùa bậc tiền bối: “Má Ngọc lớn tuổi rồi mà sao chú còn nặng nợ với má?”.

Bảo Quốc trả lời lại một cách đầy dí dỏm rằng chú chỉ “nặng nợ” trên sân khấu thôi chứ không dám “nặng nợ” ngoài đời.

Trước cách nói chuyện vô cùng dễ thương và cực duyên dáng của Bảo Quốc, Thúy Nga không khỏi ngưỡng mộ đàn anh.

Thấy má Ngọc Đáng - vợ Bảo Quốc ngồi ngay cạnh đó, Thúy Nga liền chạy vội tới “kể tội” chú. Thúy Nga tường thuật lại đúng lời Bảo Quốc, không quên bồi thêm những lời khen có cánh dành cho Bảo Quốc.

Vợ Bảo Quốc cũng có những chia sẻ rất thành thật. Cô kể rằng Bảo Quốc sống rất chỉn chu, bao nhiêu tiền diễn về đưa cô giữ hết. Ngọc Đáng cũng là người giữ tài sản của Bảo Quốc.

Nổi tiếng là người quản lý tài sản giỏi và nắm giữ nhiều bất động sản, biệt thự ở cả Việt Nam và Mỹ, Bảo Quốc cực kì yên tâm khi đưa tiền cho vợ. Đáng nói, Thúy Nga còn tiết lộ tài sản khủng của NS Bảo Quốc: "Nhưng cô cũng là người biết giữ tiền nên chú Bảo Quốc đưa tiền cho cô là yên tâm rồi, không sợ mất đi đồng nào. Bảo Quốc đưa vợ 1 triệu đẻ thành 1 tỷ, có 10 dinh thự từ Việt Nam qua Mỹ "

Được biết, gia đình Bảo Quốc ngoài việc đi diễn chính còn làm nghề tay trái là buôn bán bất động sản bằng cách mua nhà đất rồi cho thuê hoặc bán lại.

Con gái Bảo Quốc là nghệ sĩ cải lương Hồng Loan cũng sở hữu kênh Youtube cá nhân được nhiều người theo dõi, cô cũng thường xuyên đăng tải video quay lại những bất động sản của gia đình tại Mỹ khiến người hâm mộ không khỏi choáng ngợp.

 

MC Cát Tường hé lộ cát xê khi diễn kịch trở lại: Ngỡ ngàng khi so sánh với giá tham gia gameshow

(Techz.vn) Lâu lắm mới trở lại sân khấu kịch, Cát Tường tiết lộ giá cát -xê khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất