Sau khi cắt đứt quan hệ với Thúy Nga, Kim Ngân lộ tình trạng hiện tại: Biết ăn diện, chỉ mua đồ đắt

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 06/01/2022 10:51:11(GMT+7)
Sau khi cắt đứt quan hệ với Thúy Nga, Kim Ngân lộ tình trạng hiện tại: Biết ăn diện, chỉ mua đồ đắt

(Techz.vn) NSƯT Kim Tiểu Long tiết lộ những thông tin mới nhất về cựu ca sĩ Kim Ngân: "Đi mua mỹ phẩm, cô Kim Ngân không bao giờ chọn đồ rẻ, đồ kém chất lượng".

Kể từ hồi tháng 7/2021, sau khi danh hài Thúy Nga vướng vào lùm xùm lợi dụng Kim Ngân, đã lên tiếng khẳng định trả lại số tiền mà khán giả đã gửi cô chăm lo cho đàn chị đồng thời chấm dứt hoàn toàn việc giúp đỡ nữ ca sĩ.

Mới đây, nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã chia sẻ lên trang youtube cá nhân một clip quay lại cuộc trò chuyện giữa anh và danh hài Thúy Nga tại một nhà hàng. Tại đây, nữ danh hài hải ngoại bất chợt nhớ về ca sĩ Kim Ngân và hỏi thăm tình hình đàn chị từ Kim Tiểu Long. Trong đó, những hình ảnh mới nhất về cựu ca sĩ đình đám một thời thu hút sự chú ý của khán giả. Anh nói:

"Gần đây tôi vẫn gặp cô Kim Ngân. Cứ mỗi lần tôi đi ăn ở một quán cơm chay gần chỗ cho người vô gia cư là cô Kim Ngân đều thấy rồi vào gặp tôi. Những lúc như vậy, tôi đều mời cô Kim Ngân ăn một bữa cơm chay rồi cô lại đòi đi siêu thị mua sắm.

Đi mua mỹ phẩm, cô Kim Ngân không bao giờ chọn đồ rẻ, đồ kém chất lượng. Cô ấy phải chọn những mỹ phẩm rất tinh vi, khó tính, đúng màu mình thích mới mua.

Chẳng hạn, mua son môi hay kẻ mắt, cô Kim Ngân phải chọn đúng màu của cô ấy. Nếu màu đó hết mà gạ cô ấy lấy sang màu khác là cô ấy nhất quyết không chịu".

Cũng đã từng rời vào hoàn cảnh tương tự khi giúp đỡ đàn chị, Thúy Nga liền tiếp lời Kim Tiểu Long: "Đúng vậy, tính chị Kim Ngân là thích cái gì phải chọn đúng cái đó, đắt cũng được nhưng phải lấy đúng món đồ chị ấy thích.

Ai đi với chị Kim Ngân cũng đều phải mua đúng những món đồ như thế thì chị ấy mới vui vẻ. Có lần tôi đi mua nội thất để trong phòng cho chị Kim Ngân ở siêu thị. Tôi để cho chị ấy tự chọn tủ rồi ra thanh toán.

Tớ lúc thanh toán, chị ấy giãy nảy lên, kêu không đúng tủ chị ấy chọn, trong khi tôi nhìn y chang nhau. Chị Kim Ngân lập tức dẫn tôi về lại chỗ bán tủ thì tôi mới biết hai cái tủ tuy cùng màu nhưng khác một chút về kiểu dáng."

Hiện tại, tình trạng của Kim Ngân đã có những bước chuyển biến tích cực hơn so với trước, tâm trạng vui vẻ, tinh thần tỉnh táo, lanh lẹ hơn hồi xưa rất nhiều.

Kim Ngân thời được Thúy Nga giúp đỡ

Được biết, Kim Tiểu Long và Thúy Nga đều từng bị gia đình ca sĩ Kim Ngân cấm cản, dọa kiện và một số người liên quan tấn công, nói xấu, bôi nhọ trên mạng xã hội. Trong khi Thúy Nga tuyên bố đã không còn gặp lại đàn chị, Kim Tiểu Long vẫn thi thoảng gặp gỡ giúp đỡ Kim Ngân. Trong những lần gặp gỡ này, Kim Tiểu Long thường dẫn Kim Ngân đi ăn và mua quà cho cô.

Dù Thúy Nga đã cắt đứt quan hệ không còn liên quan gì đến Kim Ngân nhưng Kim Tử Long cho biết, Kim Ngân có được ngày hôm nay là nhờ Thúy Nga. Từ hình ảnh một người vô gia cư với ngoại hình gầy gò, đen nhẻm, tóc tai rối xù cho tới hiện tại cô ấy ăn diện, đầu tóc chải chuốt hơn, biết dùng mỹ phẩm, son phấn các kiểu và giao tiếp với mọi người cũng tự tin, cởi mở chứ không khép kín như trước.

"Kim Ngân vẫn đi lại ngoài đường nhưng không còn dáng vẻ của một người vô gia cư, lang thang như trước. Tôi cũng chỉ mong sao cô Kim Ngân sớm khỏi bệnh.

Trong thế gian này, tạo hóa sinh con người ra để yêu thương nhau, chứ không phải thù oán, giận hờn, ghét bỏ nhau. Chúng ta phải yêu thương, giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh".  - NSƯT Kim Tiểu Long chia sẻ lý do dù bị gia đình ca sĩ Kim Ngân đe đọa nhưng vẫn quyết tâm giúp đỡ đàn chị.

 

Hồ Văn Cường luống cuống quên lời khi hát song ca, Ngọc Sơn có cách xử lý khiến khán giả vỡ òa

(Techz.vn) Một lần nữa, Ngọc Sơn lại chứng minh đẳng cấp của mình khi sửa lỗi sai cho Hồ Văn Cường ngay trên sân khấu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất