Loạt 'bằng chứng sống' tố cáo Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đang bí mật hẹn hò

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 16/01/2022 17:00:44(GMT+7)
Loạt 'bằng chứng sống' tố cáo Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đang bí mật hẹn hò

(Techz.vn) Mạng xã hội vẫn đang xôn xao trước thông tin nhiều netizen đã tìm thấy một loạt các bằng chứng cho thấy cặp đôi Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đang chính thức hẹn hò.

 

Trong số các cặp đôi được yêu thích nhất chương trình Chạy Đi Chờ Chi Việt Nam, không thể không nhắc đến cặp đôi Trương Thế Vinh và Thúy Ngân. Đây là cặp đôi được đông đảo người hâm mộ đẩy thuyền nhiệt tình, nhất là việc cả hai có quá nhiều sự tương tác và ăn ý được xem là vượt mức tình bạn khi tham gia chương trình.

Vì vậy, sau khi Running man mùa 2 chính thức khép lại với 16 tập, netizen đã đào ra được cả rổ hint hẹn hò của cặp đôi này. Điều này càng khiến dân tình tin vào tình yêu có thật của hai người.

Quan tâm nhau từ trong phim đến ngoài đời

Đầu tiên, một trong những bằng chứng được đưa ra là việc Trương Thế Vinh và Thúy Ngân luôn quan tâm nhau trong các chương trình cho đến cuộc sống ngoài đời thật.

Trong bộ phim “Cây táo nở hoa”, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân có cơ hội hợp tác ăn í với nhau, từ đó, cả hai bắt đầu dấy lên nhiều tin đồn về mối quan hệ quá mức thân thiết. Hay trong chương trình Running man, cả hai cũng được dân tình tinh ý phát hiện nhiều lần quan tâm, chăm sóc nhau. Những cử chỉ của cặp đôi hay cái nhìn tình tứ càng khiến người hâm mộ tin vào điều này.

Trong khi ngoài đời thật, không ít lần người hâm mộ truyền tai nhau đã tận mắt chứng kiến việc bắt gặp cặp đôi đi ăn riêng, hay đi cùng nhau trong những buổi tụ tập bạn bè, thậm chí là tham dự các sự kiện cùng nhau.

Liên tục né tránh khi nhắc đến  Thúy Ngân

Bằng chứng thứ hai được netizen đưa ra là việc Trương Thế Vinh trả lời ấp úng và muốn lảng tránh khi được đặt câu hỏi có đang yêu Thúy Ngân?

Trước đó, trong một chương trình quay cùng Hồ Quang Hiếu, khi được nam ca sĩ hỏi thẳng về việc liệu có đang hẹn hò với Thúy Ngân,  Trương Thế Vinh đã ấp úng và lựa chọn né tránh câu trả lời. Thời điểm đó, Trương Thế Vinh nói: “Vấn đề ở đây, bản thân anh lựa chọn là chuyện liên quan tới cảm xúc cá nhân, thì anh sẽ không trả lời. Mình nên cho mình một khoảng không gian riêng".

Nghe vậy, giọng ca Con Bướm Xuân đáp lại thẳng thừng: "Mình nghĩ chắc chắn hay gì đó thì mới công bố đúng không?". Về phía Trương Thế Vinh, anh cũng không tiết lộ gì thêm.

Việc này khiến dân tình càng nghi ngờ có sự mờ ám giữa hai người, bởi lẽ theo yêu cầu của thử thách chương trình chỉ cần lựa chọn trả lời có hoặc không.

Thúy Ngân đăng đàn tiết lộ quà do Trương Thế Vinh tặng?

Trong dịp ngày quốc tế Phụ nữ vừa qua, Thúy Ngân khiến mạng xã hội dậy sóng khi bất ngờ đăng tải món quà được cho là của “người ấy” tặng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ: "Hơi muộn một chút nhưng vui lắm vì được yêu thương, tận 2 bó hoa xinh đẹp. Cảm ơn ấy ơi ấy à".

Ngay lập tức, dân tình đã tìm ra bằng chứng cho rằng “người ấy” trong miệng Thúy Ngân chính là Trương Thế Vinh. Người hâm mộ tinh ý nhận ra dòng chữ “Bae luôn xinh đẹp & hạnh phúc” ở dải băng lụa của bó hoa, trong đó chữ Bea là chữ cái được Trương Thế Vinh thường dùng mỗi khi anh đăng tải thông tin lên trang cá nhân. Đáng chú ý, biểu tượng con gà đi kèm theo bức ảnh được cho làm ám chỉ đến tên thật mật của nam diễn viên khi anh tham gia “Cây táo nở hoa”.

Trước đó, trên trang cá nhân, Trương Thế Vinh cũng từng đăng tải bức ảnh khoe khoảnh khắc tổ chức tiệc với người thân và bạn bè. Trong hình, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra chiếc vòng tay nam diễn viên đeo giống hệt chiếc vòng của Thúy Ngân.

Có thể nói, một loạt các chi tiết trên được netizen soi ra càng làm dân tình khẳng định và thêm chắc chắn cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy đoán của người hâm mộ cặp đôi, thực hư ra sao thì vẫn cần người trong cuộc lên tiếng làm rõ.

 

Lý Nhã Kỳ diện áo cúp ngực, đọ dáng nóng bỏng, 'chặt đẹp' khi đứng cùng vợ đại gia của Bình Minh

(Techz.vn) Đọ dáng cùng vợ đại gia của Bình Minh, Lý Nhã Kỳ vẫn khẳng định được vẻ đẹp ngược thời gian ở U40.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất