Clip hot: NSND Tự Long nói tiếng Thanh Hóa, CĐM ngỡ ngàng vì không khác gì dân địa phương

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 27/01/2022 16:31:37(GMT+7)
Clip hot: NSND Tự Long nói tiếng Thanh Hóa, CĐM ngỡ ngàng vì không khác gì dân địa phương

(Techz.vn) Đoạn trả lời phỏng vấn bằng giọng Thanh Hóa y như người bản xứ của Tự Long khiến cộng đồng mạng phải ngả mũ thán phục

Tự Long được biết tới là một người nghệ sĩ nổi tiếng của làng hài kịch Việt Nam. Anh được nhiều khán giả yêu mến quá nhiều chương trình quen thuộc như gặp nhau cuối năm, thư giãn cuối tuần, đặc biệt là chương trình Táo Quân.

Đặc biệt, Tự long rất đa tài trong nhiều lĩnh vực, anh có thể hát chèo, nói nhiều thứ tiếng của các miền khác nhau… Năm 2014, nam danh hài được bổ nhiệm làm Phó Giám Đốc Nhà hát Chèo quân đội. Một năm sau, anh được phong tặng danh hiệu NSND.

Mới đây, khán giả một lần nữa được chứng kiến sự đa tài của Tự Long khi đoạn trả lời phỏng vấn bằng giọng Thanh Hóa của anh được chia sẻ trên mạng xã hội. Cụ thể, trả lời trên kênh TTV, khi đang nói giọng Bắc Ninh, Tự Long đã nhanh chóng chuyển sang giọng Thanh Hóa một cách uyển chuyển mà không cần thời gian chuẩn bị. Giọng Thanh Hóa của anh chuẩn đến nỗi ngay cả người bản xứ cũng không phân biệt được.

Tự Long cho biết: “Tôi nói khác các nghệ sĩ khác, tức là khi nói là họ phải có thời gian bóc tách giữa những chuyện bình thường, tức là tôi đang nói chuyện như này nếu mà nói giọng Thanh Hóa là họ phải có một thời gian để chuẩn bị và cái chuyện đó không lẫn lộn được. Nhưng đối với tôi thì nó khác, có nghĩa là tôi đang nói chuyện bình thường là giọng Bắc Ninh nhưng tôi có thể nói giọng Thanh Hóa một cách bình thường mà nó dễ dàng đến mức độ không có gì phải chuẩn bị cả”.

Nói về lý do có thể nói giọng Thanh Hóa chuẩn như người bản xứ, nam danh hài cho biết anh có rất nhiều người bạn thân và nhiều kỷ niệm gắn liền với địa phương này. Ngoài ra anh cho biết thêm: “Để có thể hiểu, có thể nói được ngôn ngữ của người Thanh Hóa không phải đơn thuần mà mình phải có tình cảm, phải hiểu và dường như có cái gì đó khiến tôi hòa nhập rất dễ dàng”.

Nam danh hài khẳng định, khi mình hiểu được họ, sống chung với họ và  đã có tình cảm, có nhiều nét tương đồng thì việc hòa nhập và trở thành người nhà với nhau lúc nào không biết.

Sau khi đoạn trả lời phỏng vấn bằng tiếng Thanh Hóa của Tự Long được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm chú ý của mạng xã hội. Ai nấy đều thán phục trước màn thể hiện của Tự Long:

“Quá chuẩn giọng Thanh Hóa rồi”.

“ Nghệ sĩ đa tài”.

“Ôi y chang luôn trời, nghe cái nhận ra liền”.

“Cảm ơn nghệ sĩ nhân dân Tự Long. Chúc nghệ sĩ nhiều sức khỏe. Hạnh phúc, thành công, và tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu.Như một thần tượng mà chúng tôi yêu quý”.

“Hay quá. cảm ơn nghệ sĩ tự long rất nhiều vì đã yêu mến quê hương Thanh Hóa nhé. Chúc ns Tự Long cùng GĐ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và may mắn trong cuộc sống nhé”.

Hiện clip nói giọng Thanh Hóa của Tự Long vẫn đang nhận được  nhiều lời khen ngợi và lượt yêu thích của khán giả.

 

Hoàng Mập tiết lộ giá cát xê khó tin khi mời Việt Hương đóng phim, phải bỏ cả gameshow trăm triệu

(Techz.vn) Không chỉ được biết đến là một người bạn thân cận của nghệ sĩ Việt Hương, nhiều tin đồn còn cho rằng Hoàng Mập là “đại gia ngầm” của làng giải trí Việt. Mới đây anh đã lên tiếng nói rõ tin đồn này và chia sẻ về sự giúp đỡ của Việt Hương trong dự án sắp tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất