CĐM chỉ trích gay gắt Karik vì thiên vị Lan Ngọc rõ ràng, sẵn sàng mạnh tay với Thúy Ngân

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 03/01/2022 12:46:31(GMT+7)
CĐM chỉ trích gay gắt Karik vì thiên vị Lan Ngọc rõ ràng, sẵn sàng mạnh tay với Thúy Ngân

(Techz.vn) Chi tiết thấy rõ sự thiên vị của Karik với Lan Ngọc trong chương trình Running Man khiến dân tình tranh cãi.

Vậy là một cuộc hành trình của Running Man Việt Nam mùa 2 cũng đã kết thúc trong một năm dịch bệnh khó khăn và nhiều biến động. 

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội bùng nổ tranh cãi không ngừng giữa các fan hâm mộ trong một tình huống giằng co giữa bộ ba Thúy Ngân - Karik - Ninh Dương Lan Ngọc tại trò chơi cuối cùng chọn ra người chiến thắng chung cuộc ở tập cuối Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi là chạy.

Cụ thể, tại trò chơi cuối cùng, khác với những trò chơi cần tinh thần đồng đội như trước thì các thành viên sẽ xé bảng tên theo hình thức cá nhân. Mỗi người phải xé được càng nhiều bảng tên càng tốt và người còn trụ lại cuối cùng sẽ là người chiến thắng chung cuộc. 

Tại vòng chơi cuối cùng này Thúy Ngân phải đối đầu với Karik. Trong khi Karik quyết ‘tử thủ’, còn Thúy Ngân nhanh chóng tấn công muốn xé bảng tên của đối phương. Cả hai vật lộn với nhau hồi lâu thì bất ngờ Ninh Dương Lan Ngọc xuất hiện và muốn giúp đỡ Thúy Ngân. Khi thấy Lan Ngọc xông đến, Karik đã nói: 'Anh không muốn làm đau em'. Sau đó Liên Bỉnh Phát đến và tấn công 'bé Nớt', để lại Karik chống chọi với Thúy Ngân.

Ngay lập tức, tình huống này đã khiến cho nhiều netizen lên án gay gắt Karik bởi nhiều người cho rằng HLV Rap Việt đã 'nương tay' với Lan Ngọc trong khi quá mạnh bạo với Thúy Ngân. Ngay khi Lan Ngọc vừa quay sang chống chọi với Liên Bỉnh Phát, Karik chuyển từ ‘tử thủ’ sang giằng co quyết liệt hơn.

Trong lúc trận chiến giữa Thúy Ngân và Karik đẩy đến cao trào, nam rapper đột nhiên ngã xuống, anh đã dùng thân mình làm điểm đỡ lúc tiếp đất nhưng vẫn kéo theo Thúy Ngân bị té theo do cô nàng quyết bám lấy nam rapper đến cùng. Chưa kể, khi cả hai cùng ngã xuống lưng của Karik còn đè lên tay Thúy Ngân, việc hai người tiếp tục xô xát trong lúc này đã khiến tay Thúy Ngân bị chà đi chà lại trên mặt đất khiến cô nàng than đau. 

Sau khi chương trình được phát sóng, khán giả chia thành hai phe tranh cãi gay gắt. Một bên thấy không hài lòng với cách cư xử của Karik cho rằng Karik thiên vị Lan Ngọc, chỉ biết nhường nhịn ‘người tình tin đồn’ trong khi tổn thương một con gái khác cũng chân yếu tay mềm, cần nâng niu,nương nhẹ tay.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một luồng ý kiến lại đưa ra những lí lẽ thuyết phục không kém để bảo vệ, bênh vực anh chàng. Những ý kiến này cho rằng ngay từ đầu Karik vốn dĩ đã nhẹ tay với Thúy Ngân. Nhưng thể lực của cô nàng quá áp đảo, liên tục tấn công muốn xé bảng tên nên Karik buộc phải tìm mọi cách để phòng thủ. Trong lúc cặp đôi đang mải giằng co chơi trò chơi thì việc vô tình khiến người chơi khác bị xây xước nhẹ nhàng cũng là điều có thể thông cảm.

Ngoài ra, khoảng thời gian Lan Ngọc hỗ trợ Thúy Ngân tấn công Karik được chưa đến vài phút thì đã quay sang đấu với Liên Bỉnh Phát. 3 phút là thời gian đối đầu chênh lệch không nhiều của bộ ba Lan Ngọc và Thúy Ngân với Karik, do vậy, việc đặt lên bàn cân so sánh ai được thiên vị hơn, ai bị đối xử tệ hơn trong trường hợp này là quá thiển cận và không hợp lý bởi không cùng hệ quy chiếu thời gian. Trong một chương trình thực tế, đây là điều mà những người chơi đã nắm rõ và họ đã chấp nhận rủi ro khi tham gia.

 

Phản ứng cực nhạy của Mỹ Tâm, Hà Hồ khi bị fan cuồng sàm sỡ, Bảo Thy từng sốc vì bị cưỡng hôn

(Techz.vn) Khi gặp những tình huống không mong muốn chốn đông người, các người đẹp làng giải trí Việt sẽ xử trí như thế nào?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất