Vừa bị giục cưới Lệ Quyên, tình trẻ tin đồn kém 12 tuổi công khai xưng hô đầy âu yếm với đàn chị

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 27/01/2021 14:55:27(GMT+7)
Vừa bị giục cưới Lệ Quyên, tình trẻ tin đồn kém 12 tuổi công khai xưng hô đầy âu yếm với đàn chị

(Techz.vn) Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tiếp tục công khai 'thả thính' trên mạng xã hội, còn gọi nhau bằng biệt danh đầy tình cảm.

Sau ky hôn với chồng cũ vào tháng 10 vừa qua, Lệ Quyên liên tục gây chú ý khi liên tục có những hành động tình cảm với ‘người tình tin đồn’ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. 

Mới đây, Lệ Quyên còn vô tư khoác tay Lâm Bảo Châu tại một sự kiện giải trí. Cả hai còn liên tục có những màn ‘thả thính’ qua lại trên mạng xã hội, khiến khán giả như càng chắc chắn hơn về mối quan hệ với cả hai.

Thậm chí, Lâm Bảo Châu còn nhận được đề nghị nhanh chóng kết hôn với Lệ Quyên từ cư dân mạng. Khi nhận được câu khích lệ: “Cưới đi cụ”, tình trẻ tin đồn của Lệ Quyên đã có một phản ứng đầy bất ngờ. Tuy anh chàng không trả lời bình luận này nhưng lại không ngại ngần thả biểu tượng ‘thương thương’ như thể hiện sự thích thú với lời đề nghị. 

Trong bài đăng mới nhất của Lệ Quyên, cư dân mạng còn phát hiện rằng Lâm Bảo Châu thường xuyên gọi ‘đàn chị’ với biệt danh ‘Bé Gà’. Nhiều người cho rằng vì Lệ Quyên tuổi gà vì vậy mà Lâm Bảo Châu mới gọi cô bằng biệt danh đáng yêu này. Đáng nói, nam người mẫu còn còn công khai rủ đàn chị đi ngắm chợ hoa Tết.

Việc Lâm Bảo Châu gọi Lệ Quyên bằng biệt danh thân mật càng thêm khẳng định về mối quan hệ ‘trên tình bạn’ của cả hai, khiến cư dân mạng ‘đứng ngồi không yên’.

Trước đó, Lệ Quyên cũng đã thừa nhận trong một buổi gặp mặt báo chí rằng bản thân đang yêu, và người đàn ông cô yêu là một người có trách nhiệm.

Trong một buổi gặp mặt báo chí Lệ Quyên đã thừa nhận rằng bản thân 'đang yêu'. Người yêu được cô bật mí là một người có trách nhiệm và có tư cách của một người đàn ông. Đáng nói, Lệ Quyên muốn giữ những kín những điều riêng tư, tránh người yêu bị so sánh với sự nổi tiếng của mình.

 

Hiền Thục đăng ảnh không mặc áo, khoe dáng ở tuổi U40,CĐM choáng vì 'đạo cụ' để che chắn vòng 1

(Techz.vn) Bức ảnh táo bạo mới đăng tải của nữ ca sĩ Hiền Thục khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm