Phương Vy giận dữ, đăng đàn dọa đánh khi chồng Tây bị gán ghép với vợ hai Vân Quang Long để câu view

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2021 15:23:03(GMT+7)
Phương Vy giận dữ, đăng đàn dọa đánh khi chồng Tây bị gán ghép với vợ hai Vân Quang Long để câu view

(Techz.vn) Phương Vy thể hiện sự bức xúc khi hình ảnh của chồng mình bị lợi dụng để thêu dệt chuyện liên quan đến cố nghệ sĩ Vân Quang Long.

Vừa qua, sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long đã khiến người hâm mộ cũng như giới nghệ sĩ không khỏi bàng hoàng, xót thương. Điều đáng buồn là sau khi cố ca sĩ qua đời, chuyện đời tư về vợ hai và bố mẹ ruột lại bất ngờ gây nên những lùm xùm không đáng có.

Cụ thể, bố mẹ ruột của Vân Quang Long bất ngờ gây tranh cãi khi tuyên bố không nhận Linh Lan - vợ thứ 2 là con dâu. Tiếp đó, Linh Lan lại bất ngờ bị một số người bạn thân thiết của Vân Quang Long tố cáo về việc cô tham tiền và hỗn láo với bố mẹ chồng. Mặc dù Linh Lan đã lên tiếng xin lỗi gia đình tuy nhiên câu chuyện này vẫn tiếp tục bị nhiều trang mạng và các kênh youtube đưa ra làm chủ đề để tiếp tục thêu dệt, bịa đặt.

Mới đây, vào ngày 12/1, nữ ca sĩ Phương Vy đã bất ngờ đăng đàn lên trang cá nhân, bức xúc về việc hình ảnh của chồng cô bị lợi dụng hình ảnh để thêu dệt những câu chuyện  xung quanh lùm xùm về vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long.

Cụ thể một kênh Youtube đã đăng tải một clip với tiêu đề câu view: “Bất ngờ lộ bằng chứng bé Helen không phải là con ruột của Vân Quang Long”. Đáng nói, clip còn vô duyên vô cớ chèn hình ảnh chồng Tây của Phương Vy vào hình thumbnail với mục đích câu view.

Điều này đã khiến Phương Vy vô cùng tức giận và đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân. Theo đó nữ ca sĩ vô cùng bực tức khi có người vô cớ lấy ảnh cưới của chồng mình để ghép vào một câu chuyện thêu dệt về người đã khuất. Nữ ca sĩ cũng đề nghị đối tượng làm clip trên đừng lôi trẻ em ra để làm những chuyện bất nhân, đừng lợi dụng câu chuyện của người đã khuất để kiếm lợi cho mình.

Phương Vy bức xúc chia sẻ: “Bây giờ vì view mà con người ta đánh đổi hết tất cả mọi thứ kể cả liêm sỉ nhỉ? Lấy hình của chồng tôi bỏ vào làm chi vậy? Lại còn là hình chụp cưới của hai đứa tôi nữa chứ, lại còn giật cái tít gắt còn hơn giật đồ.

Thôi đừng lôi con nít ra làm chuyện bất nhân nữa. Người đã mất xin hãy để họ an nghỉ. Người còn lại lỗi phải gì thì họ đã xin lỗi. Con cái họ, xin hãy để cho lũ nhỏ yên, các bé còn nhỏ và đáng thương vô cùng vì nay đã không còn cha, xin đừng ác nhân thất đức như vậy. 

Xin bớt cái trò đốn mạt, đừng mang trẻ nhỏ ra mà xâu xé câu chuyện đời tư, khác gì loài dã thú man rợ? Hãy để gia đình họ thu xếp chuyện riêng tư, ai phải trái gì thì hoặc gia đình họ tự khuyên bảo nhau, hoặc luật pháp can dự, hoặc rồi đời sẽ cho và lấy lại phước phần khi phải lúc.”

Cô cũng không ngại dùng những từ ngữ gay gắt cho đối tượng lợi dụng hình ảnh của chồng mình khi tuyên bố sẽ không ngại ‘đụng tay đụng chân’ nếu như có chuyện tương tự xảy ra: “Còn riêng chồng chị, tránh xa 800 mét ra không chị bạt tai một phát là xiếc quay đầu 360 độ, răng lẫn môi lộn, lộn nhào không trung, phun cơm phọt cháo nghe chưa.

Muốn lấy hình ai, tên tuổi ai mang ra bôi tro trét trấu cũng được hay sao? Bây bị khùng hay lùng bùng trí não, lão hóa thần kinh hay trương sình bổn tính vậy hả? Bớt đốn mạt, u mê và xàm dơ đi. Cả bầy láo nháo coi chừng quả báo húp cháo mãn đời nha.”

Chia sẻ của Phương Vy ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người cũng thể hiện sự bức xúc thay cho nữ ca sĩ khi hình ảnh người thân bị đem ra bôi nhọ. Đáng nói là ai vô cùng phẫn nộ trước những hành vi thiếu đạo đức của một số đối tượng khi sẵn sàng câu view bằng cách thêu dệt câu chuyện về người đã khuất.

 

 

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh đóng Táo Quân, CĐM ngỡ ngàng về nhan sắc sau khi hóa trang

(Techz.vn) Những hình ảnh đóng Táo Quân được Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên vì tạo hình của nam ca sĩ.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm