Giải trí

Tăng Thanh Hà và chồng đại gia giữ nguyên 1 thói quen sau 10 năm kết hôn

Tăng Thanh Hà và chồng đại gia giữ nguyên 1 thói quen sau 10 năm kết hôn

Sau hơn 10 năm kết hôn, vừa qua Tăng Thanh Hà và ông xã doanh nhân Louis Nguyễn đã đánh dấu cột mốc quan trọng này tại biệt thự siêu sang trọng. Trong buổi tiệc không khác gì đám cưới này, Tăng Thanh Hà và chồng có những cử chỉ ngọt ngào, ấm áp. Louis Nguyễn không quên dành cho vợ nhiều lời có cánh.

Đáng nói, doanh nhân Louis còn đăng 1 tâm thư dài trên trang cá nhân cùng với hình ảnh nắm tay lãng mạn với nội dung như sau: 

"Một đêm để nhớ. Gửi người vợ xinh đẹp của anh, Hà, cảm ơn em vì một hành trình 10 năm tuyệt vời. Anh mong muốn chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm tuyệt vời hơn nữa. Một thập kỷ trôi qua và mãi mãi về sau.

Gửi đến gia đình của chúng ta và những người bạn, cảm ơn mọi người vì đã tham gia kỷ niệm cột mốc đặc biệt này của chúng tôi, và là một phần trong hành trình 10 năm này. Thật biết ơn khi có mọi người trong cuộc hành trình". 

Những chia sẻ của chồng Tăng Thanh Hà khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ hôn nhân của ‘ngọc nữ’ trong suốt hơn 10 năm qua.

Tăng Thanh Hà và chồng doanh nhân khá kín tiếng trong đời tư tuy nhiên mỗi lần chia sẻ ảnh chụp chung cả hai đều nắm tay đầy thân thiết từ ngày đầu bên nhau cho đến lúc lên chức bố mẹ. Hình ảnh cả hai đơn giản là chỉ khi đan chặt tay trong mọi khoảnh khắc đã chứng minh tình cảm vô cùng bền chặn.

Sau khi lấy chồng được 10 năm, Tăng Thanh Hà đã rời xa showbiz, là hậu phương vững chắc cho chồng. Cô chuyển hướng sang kinh doanh và dành hầu hết thời gian cho việc chăm sóc các thiên thần nhí.

 

Thùy Tiên tặng quà sau khi vắng mặt ngày cưới Đỗ Mỹ Linh vì bận lịch trình

(Techz.vn) Nàng hậu từng tiết lộ: 'Chị Linh là người mà em thân nhất. Thân từ trước khi em là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Cho nên thật sự mà nói em muốn đi đám cưới của ai nhất thì em muốn đi đám cưới của chị Đỗ Mỹ Linh'.