Giải trí

Nữ diễn viên VTV khoe tậu xế hộp mới, dàn sao ồ ạt chúc mừng

Nữ diễn viên VTV khoe tậu xế hộp mới, dàn sao ồ ạt chúc mừng

Mới đây, diễn viên Lương Thu Trang đã khoe loạt ảnh cô tự thưởng cho mình 1 món quà khủng là 1 chiếc xế hộp tiền tỷ. Đây chính là thành quả của nữ diễn viên sau 1 thời gian dài làm việc chăm chỉ. 

Khoa loạt ảnh bên xế hộp mới cùng con trai, nữ diễn viên màn ảnh VTV chia sẻ: "Thanh xuân của mẹ dành tặng em". Dưới bài đăng này, nhiều diễn viên, đồng nghiệp của cô đã gửi lời chúc mừng, ai nấy vui mừng khi Lương Thu Trang cuối cùng cũng có quả ngọt sau những ngày tháng vất vả. 

Sinh năm 1990, Lương Thu Trang là diễn viên của Nhà hát Tuổi Trẻ, cô cũng là diễn viên quen mặt của màn ảnh VTV khi từng tham gia 1 loạt phim như: "Những cô gái trong thành phố", "Mùa xuân ở lại", "Hướng dương ngược nắng", "Mặt nạ gương"... 

Dù từng khó khăn khi trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ và hiện đang làm mẹ đơn thân nhưng Lương Thu Trang đã nỗ lực để có được thành công trong sự nghiệp như hiện tại.

Nữ diễn viên từng chia sẻ hành trình làm mẹ đơn thân của mình: “Có những người trải qua khó khăn và có con bên cạnh nhưng với tôi, như cũng đã chia sẻ rất nhiều lần rằng, thời điểm khó khăn nhất, hai mẹ con tôi phải xa nhau. Khó khăn và nỗi buồn càng nhân lên gấp đôi.

Nhưng tôi nghĩ rằng, thời gian nếu có quay trở lại và những biến cố đó có xảy ra thì tôi vẫn chọn như vậy. Để ít ra, những biến cố đó giúp mình có được bản lĩnh như ngày hôm nay.

Cuộc sống, muốn đi được đến bình yên thì mình phải đi qua những ngày giông bão. Và tôi của bây giờ không còn nuối tiếc và sợ biến cố nữa.”

 

 

Trấn Thành đáp trả thẳng thắn về việc liên tục khóc trên sóng truyền hình

(Techz.vn) Trấn Thành đã có nhưng lời đáp trả khi liên tục gặp những ý kiến trái chiều khi khóc trên sóng truyền hình.