'Chủ tịch' Đỗ Vinh Quang tiết lộ áp lực khi làm chồng Đỗ Mỹ Linh, bật mí chuyện làm dâu của nàng hậu

Becky Trương , 30/11/2022 10:45:46(GMT+7)
'Chủ tịch' Đỗ Vinh Quang tiết lộ áp lực khi làm chồng Đỗ Mỹ Linh, bật mí chuyện làm dâu của nàng hậu

(Techz.vn) Mới đây, thiếu gia Đỗ Vinh Quang lần đầu tiên chia sẻ áp lực sau khi làm chồng của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Sau 2 năm hẹn hò kín tiếng, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang (con trai bầu Hiển) đã chính thức về chung nhà. Cả hai nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông mỗi lần xuất hiện cùng nhau. 

Mới đây nhất, Đỗ Vinh Quang đã chia sẻ trên Dân Việt về cuộc sống với Đỗ Mỹ Linh sau 1 tháng kết hôn. Theo đó, chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội cho hay ở thời điểm tìm hiểu Đỗ Mỹ Linh anh chỉ có sự chân thành và ngây ngô. Cũng chính vì sự thật lòng này, anh đã gây được cảm tình cho Đỗ Mỹ Linh và chiếm trọn trái tim của nàng hậu. 

Đỗ Vinh Quang chia sẻ: "Để đi tới đám cưới, đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, trong đó có duyên số và sự nhiệt tình đẩy thuyền của những người thân".

Trước những tranh cãi về việc cả hai "không môn đăng hộ đối", con trai bầu Hiển khẳng định rất khó để so sánh điều kiện của cả hai. Anh cũng khẳng định mình đề cao giá trị tinh thần cao hơn vật chất.

Chồng Đỗ Mỹ Linh tự hào nói về vợ: "Vợ tôi là một cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, cô ấy đóng góp và được ghi nhận ở không ít cuộc thi có tính nhân văn. Các giải thưởng mà Linh đạt được đã minh chứng cho tầm hồn, tính cách và lối sống.

Hiện nay, Linh là biên tập viên tại Ban Thể thao, Đài truyền hình Việt Nam. Đây là công việc mà tôi cảm thấy rất trân trọng và phù hợp với tính cách của cô ấy.

Nói ngắn gọn, chúng tôi có sự tương đồng trong học vấn, lối sống. Đặc biệt, vợ tôi cũng làm việc về thể thao, hiểu được công việc của chồng nên tôi thấy mọi sự trọn vẹn, viên mãn.”

Đáng nói, con trai bầu Hiển cũng tiết lộ rằng dù có công việc bận rồi nhưng Đỗ Mỹ Linh đều cùng mẹ chồng chuẩn bị bữa ăn cơm chiều cho gia đình. 

Khi được hỏi về việc liệu Đỗ Vinh Quang có "có áp lực" khi là con trai bầu Hiển hay không, anh đã có câu trả lại đầy hài hước khi cho biết anh còn có thêm áp lực khi là "chồng của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh": "Khi là con của một người cha, người mẹ có địa vị, danh tiếng trong xã hội luôn có áp lực. Cái tên của mình khi nhắc tới, sẽ được bị đặt sau cái chức danh của bậc sinh thành. Ví dụ như tôi luôn được gọi là con của bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang.

Vì thế, trong cuộc sống, công việc, tôi luôn phải suy nghĩ để cư xử, hành động đúng với tính cách, nhưng không thể để ảnh hưởng đến uy tín, danh tiếng mà bố tôi và gia đình đã gây dựng trong 40 năm qua. Nói đơn giản, nhưng làm rất khó.

Trong xã hội có nhiều góc cạnh, mỗi người lại có tính cách riêng, tôi rất may mắn được bố mẹ kèm cặp, theo sát nên cũng chưa từng 'lạc lối'.

Hiện tại tôi có thêm một chức danh mới nữa là 'chồng của Hoa hậu' nên càng áp lực (cười). Tôi sẵn sàng đón nhận những áp lực, bởi nó là động lực trong cuộc sống. Tôi coi như đó là may mắn của mình, đâu phải ai cũng có niềm vinh dự đó đâu".

 

 

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai con đầu lòng với ông xã đại gia sau gần 2 tháng kết hôn

(Techz.vn) CĐM bất ngờ đặt ra nghi vấn Đỗ Mỹ Linh đang mang thai con đầu lòng sau gần 2 tháng kết hôn.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất