CĐM hốt hoảng trước diện mạo mới của Lynk Lee sau lần phẫu thuật mới nhất

Becky Trương , 13/11/2022 19:51:55(GMT+7)
CĐM hốt hoảng trước diện mạo mới của Lynk Lee sau lần phẫu thuật mới nhất

(Techz.vn) Là 1 ca sĩ thực lực, nổi tiếng với thế hệ 9x, Lynk Lee được chú ý hơn sau khi chuyển giới.

Đáng nói, mới đây, Lynk Lee cũng công khai việc mình phẫu thuật thẩm mỹ cũng như việc sang Hàn để chỉnh sửa giọng nói. Nữ ca sĩ cũng không ngại tiết lộ việc mình mới đi chỉnh sửa mũi. Tuy nhiên, khi xuất hiện trong 1 đoạn clip phỏng vấn, Lynk Lee khiến nhiều người giật mình khi diện mạo ở góc nghiêng với chiếc mũi được cho là có phần cao quá đà, không hài hòa với gương mặt. 

Trước đó, nữ ca sĩ chuyển giới cho biết cô sửa mũi là do nhận thấy phần mũi của cô có phần đầu cánh hơi to. Diện mạo mới sau khi sửa mũi của Lynk Lee đang gây tranh cãi. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng có lẽ do mới phẫu thuật nên gương mặt của Lynk Lee sẽ hơi bị sưng nên cần thời gian hồi phục mới biết rằng chiếc mũi mới có hợp với cô hay không.

Từ lúc công khai giới tính thật,  Lynk Lee đã vô cùng công khai bày tỏ việc muốn hoàn thiện sự nữ tính của mình từ phẫu thuật thẩm mỹ cho đến cả giọng nói. Nữ ca sĩ chuyển giới mong muốn có được vẻ ngoài hoàn hảo như 1 một người phụ nữ và tự tin thể hiện bản thân mình, bỏ qua một số ý kiến khiếm nhã.

Lynk Lee chia sẻ về việc gặp nhiều ý kiến trái chiều về việc "dao kéo": "Lúc đầu khi mới đọc những bình luận kiểu này tôi chỉ muốn nhắn tin lại giải thích và đôi co với người ta thôi. Nhưng sau đó, tôi bình tĩnh lại và nghĩ rằng mình không được làm như thế. Rồi tôi chịu đựng dần dần và bây giờ đã chai lì hơn nhiều. Tôi đã không màng tính mạng của mình trải qua các cuộc phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực như thế này đã không còn xi-nhê gì với bản thân nữa. Mọi người yên tâm nhé. Giờ tôi chỉ có vui và cười thôi ạ. Tôi mạnh mẽ lắm rồi”.

Có thể thấy, giống như nhiều sao nữ khác, Lynk Lee cũng muốn hoàn thiện bản thân để được xinh đẹp nhất trước mắt công chúng.

 

Khối tài sản ‘khủng’ của Phương Mỹ Chi ở tuổi 19

(Techz.vn) Phương Mỹ Chi khiến khán giả phải ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản khủng khi chỉ mới 19 tuổi, so với Hồ Văn Cường khác nhau ‘một trời một vực’.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất