V(BTS) và 6 lần mặc đồ hiệu còn đẹp hơn người mẫu

Becky Trương , 27/11/2022 17:32:12(GMT+7)
V(BTS) và 6 lần mặc đồ hiệu còn đẹp hơn người mẫu

(Techz.vn) Hãy điểm qua 1 số hình ảnh mà V từng diện những bộ quần áo còn đẹp hơn cả người mẫu.

Từ ngoại hình nổi bật cho đến tỷ lệ cơ thể đẹp như tạc tượng, V  của  BTS sinh ra là để làm người mẫu. Dưới đây chỉ là 6 trong số rất nhiều lần anh ấy mặc trang phục của nhà thiết kế thậm chí còn đẹp hơn cả người mẫu!

1. Trang phục xuân hè màu nâu 

Bộ trang phục Berluti này nằm trong bộ sưu tập trang phục nam Xuân/Hè 2020 của thương hiệu. Nó có một chiếc áo khoác da màu nâu được khắc chữ viết tay, một bộ đồ sọc nhỏ và một màu nổi bật từ một chiếc áo sơ mi có cổ.

V đã biến thảm đỏ thành sàn diễn của riêng mình khi mặc bộ trang phục này đến SBS Gayo Daejeon  vào năm  2019.

2. Sự tinh tế của ngôi sao nhạc rock

Người mẫu này đang mặc một bộ trang phục từ bộ sưu tập thời trang nam Xuân/Hè 2020 của CELINE của Heidi Slimane. Bộ sưu tập kết hợp trang phục giản dị với trang phục công sở táo bạo và sự tinh tế của ngôi sao nhạc rock.

Dù người mẫu đã mặc rất đẹp nhưng không thể phủ nhận rằng diện mạo này thực tế được tạo ra cho V. Anh ấy đã mặc nó trên thảm đỏ  Lễ trao giải âm nhạc châu Á Mnet (MAMA) 2019 .

3. Áo len thời tiết

Đối với bộ sưu tập Thu/Đông 2019,  PRADA  đã mang tính thẩm mỹ của ma cà rồng lên sàn diễn. Người mẫu này mặc một chiếc áo đan len màu đỏ nổi bật trên nền đen từ đầu đến chân.

V gây chú ý khi anh ấy mặc bộ trang phục này bên ngoài một bộ Suit kèm áo sơ mi trắng tại  Lễ trao giải âm nhạc Melon (MMA) 2019. 

4. Trang phục của GUCCI 

Nếu bạn đang nghĩ rằng sự kết hợp bất thường giữa hình in màu cam và màu tím đồng nhất này không thể phù hợp với bất kỳ ai, thì bạn đã đúng. V đã làm được điều gần như không thể khi anh diện kiểu tóc này từ bộ sưu tập Xuân/Hè 2021 của GUCCI …cho đến việc trở thành người đàn ông thập niên 70 đầy lịch lãm bằng cách bỏ áo vest và cà vạt và thêm vào sự tinh tế của riêng mình.

5.  Vươn tới DICON

Vẻ ngoài táo bạo của Givenchy từ Bộ sưu tập trang phục nam Thu/Đông 2020 không dành cho những tín đồ thời trang nhút nhá nhưng nó hoàn hảo cho V! Anh ấy không ngại nổi bật trong buổi chụp hình của BTS cho  tạp chí DICON  .

6. Sắc xanh lộng lẫy

Video âm nhạc “Dynamite” của BTS đã khiến bộ đồ màu xanh ngọc lục bảo này từ Bộ sưu tập trang phục nam trước mùa thu của GUCCI trở nên nổi tiếng.

Thật dễ hiểu tại sao V lại gây chú ý khi anh ấy nhảy trong bộ vest của mình!

 

Thành viên của (G)I-DLE bị chỉ trích vì nghi thái độ với MMA sau khi trượt Daesang

(Techz.vn) Hai thành viên của (G)I-DLE đã bị chỉ trích về thái độ sau khi trượt giải Daesang ở MMA.Bài viết liên quan

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất