Thành viên của (G)I-DLE bị chỉ trích vì nghi thái độ với MMA sau khi trượt Daesang

Becky Trương , 27/11/2022 17:08:31(GMT+7)
Thành viên của (G)I-DLE bị chỉ trích vì nghi thái độ với MMA sau khi trượt Daesang

(Techz.vn) Hai thành viên của (G)I-DLE đã bị chỉ trích về thái độ sau khi trượt giải Daesang ở MMA.Bài viết liên quan

(G)I-DLE gần đây đã tham dự Melon Music Awards 2022 và thậm chí còn mang về chiếc cúp cho giải thưởng Video âm nhạc hay nhất.

Ngay sau chương trình, Minnie đã gây xôn xao khi đăng tải một bức ảnh kèm dòng chú thích: “Đây là thật sao? Kekeke.”

Mặc dù câu nói này này có thể dễ dàng được áp dụng cho mọi tình huống, chẳng hạn như không tin rằng họ nhận được giải thưởng Video âm nhạc hay nhất. Tuy nhiên cư dân mạng lại gặp vấn đề với giọng điệu và cách sử dụng theo ngữ cảnh. Họ cho rằng chú thích của nữ thần tượng như một lời châm chọc MMA vì đã không trao giải Daesang cho họ.

Như đổ thêm dầu vào lửa, Shuhua còn bị chỉ trích vì cách cô ấy nói về Daesang trước buổi biểu diễn. Cô ấy đã gửi tin nhắn cho người hâm mộ thông qua dịch vụ đăng ký của họ.

Dưới đây là đoạn hội thoại:

“Tôi không lo lắng.”

“Chúng ta phải giành được Daesang.”

“kekekeke”

“Tôi đến để nhận giải Daesang, vậy tại sao tôi phải lo lắng?”

"Tôi không."

“kekekeke”

Cư dân mạng cho rằng thái độ của Shuhua quá kiêu ngạo, như thể cô ấy mong đợi giải Daesang sẽ được trao cho mình. Đúng như vậy, kết quả cho Bài hát của năm cho thấy “LOVE DIVE” của IVE và “TOMBOY” của (G)I-DLE ngang tài ngang sức. Mặc dù “TOMBOY” dẫn trước 0,32 điểm về lượt phát kỹ thuật số, nhưng “LOVE DIVE” lại nhận được số phiếu bầu đáng kể hơn nhiều. Sau khi chấm điểm, “LOVE DIVE” đã giành được 3,7 điểm.

 (G)I-DLE đứng ở vị trí thứ 2  ở hạng mục Bài hát của năm 

Cư dân mạng chỉ trích hai thành viên của (G)I-DLE vì thái độ của họ khi không giành được giải thưởng. Là một thần tượng, khán giả  nhấn mạnh vào việc nghệ sĩ phải  luôn khiêm tốn và lịch sự:

“Tôi không biết phần còn lại nhưng nếu những thần tượng khác làm điều này, họ sẽ bị chế nhạo suốt đời. Nếu là Miyeon hay Soyeon, họ sẽ bị chỉ trích rất nhiều”.

“Có lẽ cô ấy định tải nó lên tài khoản cá nhân của mình nhưng lại nhầm lẫn. Nhìn cách giao tiếp với người hâm mộ, cô ấy chỉ là một người đi khắp nơi để thể hiện các mối quan hệ của mình. Cô ấy cũng đã tự tạo tài khoản Instagram của mình vào tháng Tư.”

“Chỉ việc ngồi im… Fan và công chúng đã tự tranh luận với nhau về lý do tại sao họ không được trao Daesang rồi nên cô ấy không cần phải…”

Hiện tại Minnie đã xóa story mới nhất khỏi Instagram của cô ấy.

 

BoA bất ngờ hé lộ chi tiết chứng minh nhân phẩm của 'Bố Bang' nhà BTS

(Techz.vn) Tiết lộ tình cờ của BoA đã càng khẳng định tính cách của Bang Shi Hyuk- người sáng lập Big Hit Music.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất