Nhóm nhạc KPOP có thành viên người Việt đạt thành tích khủng trong lần trở lại

Becky Trương , 26/11/2022 23:36:34(GMT+7)
Nhóm nhạc KPOP có thành viên người Việt đạt thành tích khủng trong lần trở lại

(Techz.vn) 'ON and ON' trở thành album đầu tiên của TEMPEST vượt mốc 100.000 bản bán ra trong tuần đầu tiên phát hành.

Album mới nhất của TEMPEST vượt mốc 100.000 bản tiêu thụ trong vòng chưa đầy một tuần!

Vào ngày 22 tháng 11 (theo giờ Hàn Quốc), nhóm nhạc TEMPEST đã trở lại một cách thần tốc với mini-album thứ ba của nhóm mang tên ' ON and ON ', trong đó có ca khúc chủ đề " Dragon ". 

TEMPEST đã phá kỷ lục cá nhân của họ về doanh thu tuần đầu đầu tiên chỉ trong ngày thứ ba phát hành 'ON và ON, báo hiệu sự trở lại thành công của nhóm. Album đã bán được hơn 41.000 bản trong ngày đầu tiên phát hành, đây cũng trở thành album bán chạy nhất trong ngày đầu tiên của họ. 

Hanbin và Hwarang

Vào ngày thứ tư sau khi phát hành album, "ON and ON" đã chính thức bán được hơn 100.000 bản, trở thành album bán chạy nhất của TEMPEST trong tuần đầu tiên bán ra. Kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi mini-album đầu tay It's ME, It's WE của họ, với doanh số khoảng 75.000 album trong tuần đầu tiên phát hành.

Đây quả là 1 tin vui với nhóm nhạc tân binh như TEMPEST. Đáng nói, TEMPEST là nhóm nhạc có thành viên người Việt là HanBin (Ngô Ngọc Hưng). Không phụ lòng mong đợi của nhiều khán giả Việt háo hức khi cuối cùng Việt Nam cũng có một  nam idol Kpop đúng nghĩa. Đáng nói nhóm nhạc TEMPEST không hề ‘flop’ hay vô danh mà còn được đánh giá là 1 trong những nhóm nhạc nam tân binh xuất sắc nhất trong năm 2022.

 

TEMPEST tung ảnh comback của idol người Việt - Hanbin

(Techz.vn) TEMPEST bắt đầu đếm ngược cho sự trở lại của họ với những bức ảnh concept mới nhất của Hanbin & Hwarang

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất