MC Cát Tường khao khát có chồng sau 10 năm làm mẹ đơn thân, lý do gây xúc động

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 29/11/2021 11:55:24(GMT+7)
MC Cát Tường khao khát có chồng sau 10 năm làm mẹ đơn thân, lý do gây xúc động

(Techz.vn) Trong video mới đăng tải, MC Cát Tường đã chia sẻ quan điểm của mình khi so sánh mối quan hệ anh em ruột thịt và vợ chồng.

Trong video mới nhất đăng tải trên kênh Youtube, Cát Tường đã cùng cha ruột bàn luận về chủ đề: "Anh em mới ruột mới rà/ Vợ chồng như áo cởi ra là rồi".

Theo đó câu ca dao có từ xa xưa này mang ý nghĩa đề cao tình cảm gia đình, ruột thịt còn quan điểm vợ chồng là người dưng. 

Trong cuộc thảo luận này, cha của MC Cát Tường cũng phân tích rằng vợ chồng sau khi đã chia tay sau nhiều năm thì như người dưng còn anh em thì cho dù có ở xa vẫn không thể chia lìa.

Thế nhưng, Cát Tường lại không đồng tình với câu nói này vì cho rằng có nhiều người đàn ông sau khi lấy vợ thì chỉ quan tâm đến gia đình nhà vợ: "Trên thực tế, câu nói này không đúng lắm vì thiếu gì người đàn ông sau khi lấy vợ thì chỉ quan tâm nhà vợ, không còn quan tâm anh chị em nữa. 

Còn người vợ là người nâng khăn sửa túi, sinh con cho mình, tài sản của mình cũng chia cho vợ. Vợ chồng có nhiều tài sản chung, con cái chung, nhưng anh em chỉ có chung dòng máu thôi".

Trước chia sẻ của Cát Tường, ba ruột của cô giải thích thêm về câu ca dao nói trên khi đúng ở chỗ đề cao tình anh em: "Ví dụ như anh em lâu ngày mới gặp, nhưng khi người kia có chuyện gì bất đồng với người ngoài thì anh em luôn bênh vực hết lòng".

Cát Tường cũng thể hiện sự đồng ý về quan điểm này nhưng cô lại phản đối việc so sánh tình anh em với vợ chồng: "Con đồng ý với ba nhưng không nên so anh em với vợ. Câu nói này được sinh ra ở thế kỷ trước, lúc đó còn chế độ phong kiến, trọng nam khinh nữ nên mới ví người vợ như quần áo, cởi ra là xong. Người phụ nữ ngày xưa không được coi trọng. Đúng ra ngày xưa ông bà ta nói ra câu đó vì muốn anh em trong nhà hòa thuận, nhưng lại vô tình đem vợ ra để coi như áo quần, hơi vô lý. Vợ chồng bây giờ khăng khít hơn anh em. Có những người bạn ở tôn giáo khác của ba khi đã kết hôn rồi thì sẽ không ly hôn". 

Cuối cuộc thảo luận, MC Cát Tường kết luận mọi người nên thấy điều gì hay từ câu ca dao trên thì học tập như về tình cảm anh em đồng thời nên loại bỏ những suy nghĩ cổ hủ để biết trân trọng mái ấm hiện tại của mình.

Nữ MC cũng chia sẻ rằng lý do mình vẫn khao khát có chồng là để tuổi giả có người đùm bọc: “2 cha con tôi đều đồng ý ông bà so sánh vợ chồng như áo quần là sai. Qua câu nói này tôi thấy điều gì hay, đúng thì học tập, ví dụ như tình cảm anh em ruột thịt, còn những suy nghĩ cổ hủ thì nên bỏ đi, nên yêu thương mái ấm hiện tại. Tại sao tôi vẫn khao khát lấy một người chồng? Để tuổi già có ông, có bà, đùm bọc nhau". 

Cát Tường đã làm mẹ đơn thân 10 năm, sau mối tình với  tình trẻ kém 13 tuổi không thành, hiện cô vẫn chưa tìm được 1 nửa hạnh phúc cho riêng mình.

Dù là 1 "bà mối mát tay" trên truyền hình nhưng hạnh phúc của Cát Tường vẫn đang dang dở. Nữ MC cũng từng chia sẻ rằng tuổi tác chính là rào cản khó vượt qua nhất trong tình yêu.

Được cho là "bà mối mát tay" nhưng cô vẫn chẳng thể "mai mối" cho bản thân mình. Trước đó, "bà mối quốc dân" từng chia sẻ rằng rào cản tuổi tác chính là điều khó vượt qua nhất trong tình yêu.

 

Trường Giang tuyên bố có 2 phụ nữ leo lên giường mỗi ngày khi sang Hàn Quốc, danh tính gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Câu đùa có phần nhạy cảm của Trường Giang đã khiến Lan Ngọc, Thúy Ngân đã phải ngỡ ngàng và đứng hình trong nhiều giây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất