Long Nhật đặt di ảnh, thờ cúng 1 sao nam ở nhà riêng, thề độc khi bị đồn thổi về mối quan hệ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 23/11/2021 16:39:41(GMT+7)
Long Nhật đặt di ảnh, thờ cúng 1 sao nam ở nhà riêng, thề độc khi bị đồn thổi về mối quan hệ

(Techz.vn) Thờ cúng người bạn tri kỷ 15 năm tại nhà riêng, Long Nhật bác bỏ những lời đàm tiếu về mối quan hệ thật sự giữa mình và cố ca sĩ Vương Bảo Tuấn

Mới vừa qua, Long Nhật đã có cuộc phỏng vấn kể về mối quan hệ của anh với cố ca sĩ Vương Bảo Tuấn.

Theo đó, Long Nhật và cố ca sĩ Vương Bảo Tuấn là bạn bè tri kỉ suốt 15 năm qua. Sau khi  Vương Bảo Tuấn qua đời vào năm 2019, Long Nhật đã lập bàn thờ người bạn thân thiết ở nhà riêng của mình để tiện cho việc thắp hương, thờ cúng.

Trong 1 cuộc phỏng vấn của Soha, việc Long Nhật thờ di ảnh người bạn thân ở nhà bị so sánh không khác gì thờ chồng đã bị nhắc lại.

Long Nhật đã thể hiện sự bức xúc về vấn đề này và có câu trả lời thẳng thắn: ”Tôi biết, đầy người nói như vậy nhưng mình thật sự không có. Tôi đã thề trước vong linh anh Vương Bảo Tuấn.

Tôi luôn luôn nhắc anh Vương Bảo Tuấn trên mạng xã hội vì đó là người anh em của tôi thật. Nếu tôi với anh Tuấn có tình cảm yêu đương thì tôi không bao giờ dám nhắc như vậy. Mình sẽ rất sợ. Còn những gì tôi dám nhắc, thậm chí nhắc nhiều là vì chúng tôi là anh em chân thật từ đầu tới cuối.

Trước vong linh người đã khuất, mình không nói dối được. Nếu tôi yêu anh Vương Bảo Tuấn mà chối bỏ thì quá sức mang tội. Mình còn lương tâm, làm sao để khi ngủ trong bóng đêm, một mình đối diện với chính mình chứ. Nói sai cho người đã chết thì không sống nổi đâu“.

Theo đó, sau khi người bạn tri kỷ qua đời, Long Nhật là người đứng ra lo liệu, sắp xếp tang lễ. Anh cũng xin phép gia đình đưa di ảnh của nam ca sĩ quá cố về nhà cùng mẹ và người chú ruột mất sớm.

Long Nhật cũng tiết lộ rằng anh kế hoạch hồi ký online hình ảnh về cuộc đời mình về sự nghiệp, những lận đận trong sự nghiệp, danh tiếng đặc biệt có thêm nhiều chuyện sốc mà chưa bao giờ được bật mí.

Trong đó, cố ca sĩ Vương Bảo Tuấn cũng xuất hiện trong hồi ký này khi anh có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với Long Nhật. "Chương về anh Vương Bảo Tuấn sẽ là một chương rất hay. Lúc anh Tuấn còn sống, anh chiều tôi một cách vô lý.Thậm chí, anh Tuấn còn nấu nước cho tôi tắm, cọ lưng cho tôi…” - Long Nhật tiết lộ.

Quen biết từ năm 2004, nhận thấy có chung thần tượng và sở thích âm nhạc giống nhau, Long Nhật và Vương Bảo Tuấn bắt đầu đồng hành với nhau trên một quãng thời gian dài làm nghệ thuật.

Trong 15 năm gắn bó, Vương Bảo Tuấn và Long Nhật từng có khoảng thời gian giận nhau 3 năm. Thậm chí Vương Bảo Tuấn còn thề không bao giờ nhìn mặt Long Nhật. Sau khi làm lành, cả hai lại trở nên thân thiết hơn.

Đáng nói, trước khi qua đời, Vương Bảo Tuấn đã âm thầm để công ty lại cho Long Nhật và lập 3 kênh Youtube và đăng tất cả các sản phẩm đã làm cho Long Nhật lên đó.

Long Nhật cũng chia sẻ về việc thờ cúng cố ca sĩ Vương Bảo Tuấn ở nhà: “Thờ Vương Bảo Tuấn tại nhà, sáng sáng, Long Nhật được thắp cho anh nén nhang, điếu thuốc lá hay ly cà phê. Tối tối, đi làm về, anh lại “được chào” Vương Bảo Tuấn một tiếng… Điều đó cho Long Nhật sự an ủi nhất định khi người bạn tri kỷ đã không còn…”

 

Vừa báo tin buồn, Trấn Thành phát hiện bình luận độc địa với mẹ Hari Won, ai đọc xong cũng nóng mặt

(Techz.vn) Với bình luận ác ý 'tấn công' đến mẹ vợ, Trấn Thành đã có động thái vô cùng gay gắt và bức xúc.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất