Giải trí

Cháu gái Kim Tiểu Long nói rõ về tin đồn cưới chồng lần 2: 'Nói vậy tội chúng tôi!'

Cháu gái Kim Tiểu Long nói rõ về tin đồn cưới chồng lần 2: 'Nói vậy tội chúng tôi!'

Mới đây, trên trang cá nhân, Saka Trương Tuyền đã đăng tải hình ảnh ngọt ngào của mình và chồng sắp cưới là Lưu Hưng. Cháu gái nghệ sĩ Kim Tiểu Long viết: “Chẳng ai biết được chữ ngờ/ Thích anh đến mấy vẫn chờ anh cua”.

Ngay lập tức bài đăng này nhận về nhiều lời chúc mừng của cư dân mạng. Ai nấy khen ngợi sự đẹp đôi của nữ ca sĩ cùng chồng sắp cưới.

Nữ ca sĩ tiết lộ cùng truyền thông rằng cô và bạn trai đã trải qua thời gian tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân. Vì tình hình dịch bệnh nên cặp đôi chưa thể xác định được ngày cưới cụ thể.

Saka Trương Tuyền cũng tiết lộ chồng cô là một doanh nhân bất động sản. Nữ ca sĩ chia sẻ về chồng sắp cưới: “Ở bên cạnh anh, tôi thấy rất an toàn vì anh luôn để ý mọi thứ và chăm sóc cho tôi. Chúng tôi có thể vì duyên nợ và sự đồng cảm dành cho nhau nên mới tiến tới quyết định làm vợ chồng. Tôi đã lớn rồi nên cũng nghĩ đến việc lập gia đình khi tìm thấy một người cho mình cảm giác an toàn như anh".

Tuy nhiên, khi Saka Trương Tuyền đăng tải ảnh cưới đã xuất hiện tin đồn cho rằng nữ ca sĩ kết hôn lần hai. Chính thông tin thất thiệt này đã khiến cháu gái Kim Tiểu Long không khỏi buồn lòng. Nữ ca sĩ khẳng định đây là thông tin không chính xác, gây ảnh hưởng đến gia đình chồng. 

Cô cũng tiết lộ cô và người cũ từng có 1 buổi gặp mặt giữa hai gia đình nhưng chưa hề đăng ký kết hôn hay có 1 đám cưới nào cả.

Saka Trương Tuyền phủ nhận việc kết hôn lần 2: "Mong mọi người tìm hiểu kỹ để gia đình hai bên còn được vui vẻ, chứ nếu nói như vậy thì tội cho chúng tôi”.

 

Quang Lê hẹn hò riêng với 'vợ sắp cưới' Hà Thanh Xuân, bất ngờ 'ngỏ ý' muốn dọn về sống chung

(Techz.vn) Được Hà Thanh Xuân dẫn đi hẹn hò riêng, Quang Lê hài hước tỏ ý muốn về chung nhà với nữ đồng nghiệp xinh đẹp để được 'bao' ăn uống nhiều hơn.