Bị hỏi có đại gia bao nuôi hay không, Nam Em có phản ứng bất ngờ, tiết lộ luôn danh tính tình cũ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 25/11/2021 11:56:41(GMT+7)
Bị hỏi có đại gia bao nuôi hay không, Nam Em có phản ứng bất ngờ, tiết lộ luôn danh tính tình cũ

(Techz.vn) Trước câu hỏi khó nhằn về chuyện tình cảm,.Nam Em đã có phản ứng tránh né mặc dù trước đó cô rất mạnh dạn trả lời các câu hỏi trước.

Sau khoảng thời gian gần 1 năm để chữa bệnh trầm cảm, tiêu tốn thời gian, công sức, ý chí và tiền bạc, Nam Em cuối cùng cũng đã vượt qua thời gian khó khăn trong quá khứ. Hiện tại, mỹ nhân này đã dần trở nên vui vẻ và quay lại dần với cuộc sống bình thường. Nam Em tiết lộ, trong thời gian qua cô đã tăng được thêm 5kg, dành nhiều thời gian cho việc nghỉ ngơi, tập thể dục và giữ tinh thần lạc quan.

Mới đây nhất, Nam Em cũng đã xuất hiện với vai trò người chơi trong chương trình Tiếp chiêu đi chờ chi.

Đáng nói, người đẹp bất ngờ nhận được câu hỏi: "Người yêu của Nam Em là đại gia và đang chu cấp tiền hằng tháng cho cô đúng không?". 

Câu hỏi này được Việt Hương, Thuận Nguyễn, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Phi, Mạc Văn Khoa đều mong chờ. Tuy nhiên, Nam Em lại từ chối trả lời và chấp nhận hình phạt cho dù trước đó Việt Hương yêu câu cô phải trả lời thành thực.

Trước đó, khi được nhận câu hỏi: "Nam Em đã từng là tình cũ của Thuận Nguyễn đúng không?", cô liền xác nhận "đúng rồi". Điều này khiến nam diễn viên Thuận Nguyễn đã phải giải thích rằng họ chỉ là "tình cũ" trong một bộ phim.

Có lẽ sau những ồn ào về chuyện tình cảm mà Nam Em kín đáo hơn trong việc chia sẻ ở thời điểm hiện tại. Những scandal tình ái liên tiếp với Trường Giang và MC Quốc Bảo nhận về không ít chỉ trích khi bị cho là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của người khác. 

Nam Em cũng từng tâm sự về những chuyện đã qua và cho rằng chỉ những người trong cuộc mới hiểu rõ những đau đớn, suy sụp mà cô đã trải qua.

Người đẹp cũng từng chia sẻ rằng đã có nhiều đại gia, thiếu gia ngỏ lời nhưng cô vẫn chưa thể mở lòng sau ồn ào tình cảm với Trường Giang.

 

Ở nhà 50 tỷ, Mạc Văn Khoa xây nhà sàn 310m2 cho bố mẹ ở Hải Dương, choáng khi nhìn vào bên trong

(Techz.vn) Căn nhà sàn của Mạc Văn Khoa xây cho bố mẹ ở quê gây ngỡ ngàng vì độ bề thế, rộng lớn không khác gì 1 khu nghĩ dưỡng.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất