Sau chiếc cổng 3,6 tỷ, Lệ Quyên hé lộ cầu thang dát vàng, khiến dân tình lóa mắt khi chiêm ngưỡng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 24/11/2021 17:09:54(GMT+7)
Sau chiếc cổng 3,6 tỷ, Lệ Quyên hé lộ cầu thang dát vàng, khiến dân tình lóa mắt khi chiêm ngưỡng

(Techz.vn) Lệ Quyên vừa mới hé lộ phần được dát vàng trong ngôi nhà đang xây dựng khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Nhiều ngày gần đây, căn biệt thự đang được xây dựng của Lệ Quyên được dân tình đặc biệt chú ý khi ‘nữ hoàng phòng trà’ liên tục chia sẻ những hình ảnh bên trong dinh cơ được dự đoán có trị giá hàng triệu đô.

Bên cạnh đó, Lệ Quyên còn gây chú ý khi phủ nhận thông tin căn biệt thực của mình đang được rao bán với giá 3,6 tỷ. Nữ ca sĩ nổi tiếng còn khẳng định rằng với số tiền này may ra chỉ mua được cái cổng của căn biệt thự nhà mình. “Sáng ra tôi cười vỡ bụng, lấy hình nhà tôi, 3,6 tỷ chắc cũng đủ tiền mua cái cổng. Khổ thân người mua nhiều khi không biết, dụ người ta, láo thế nhỉ.” - Lệ Quyên từng chia sẻ trên phần story của instagram.

Đáng nói, như thể hiện sự đẳng cấp của căn nhà đang xây dựng, lệ Quyên còn khiến dân tình trầm trồ khi khoe hình ảnh đang từng bước dát vàng nội thất bên trong căn biệt thự này.

Mới đây nhất, Lệ Quyên tiếp tục khiến dân mạng ‘mắt chữ A mồm chữ O’ khi đăng tải hình ảnh cầu thang dát vàng bên trong dinh cơ nhà mình: “Rát vàng là khâu vất vả, Cảm ơn các em mệt đến giờ này để giúp chị kịp đến ngày dọn nhà, công trình làm khó mọi người lắm’.

Tuy có một chút nhầm lẫn về chính tả nhưng bức ảnh của Lệ Quyên khiến dân tình phải choáng ngợp khi được chiêm ngưỡng cận cảnh chiếc cầu thang dát vàng. 

Chỉ riêng chiếc cầu thang đã được dát vàng tất cả các bậc cũng như phần tay vịn thì cũng đủ hiểu độ hoành tráng của căn biệt thự đang xây dựng của Lệ Quyên khủng đến đâu.

Những hình ảnh của căn biệt thự dát vàng nhà Lệ Quyên cũng đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ, khiến ai nấy đến nể phục độ giàu có của 'nữ hoàng phòng trà'.

 

Vừa thay thế NSND Hồng Vân làm MC, Ngọc Lan đã bị Quyền Linh 'chấn chỉnh' vì 1 câu nói khó hiểu

(Techz.vn) Trong tập mới nhất của bạn muốn hẹn hò, MC Ngọc Lan đã bị Quyền Linh nhắc nhở khi đặt một câu hỏi 'kỳ lạ'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất