Khán giả phản đối dữ đội, tố Karik bất công vì hành động 'thiên vị' ở Rap Việt: Không phục tý nào!

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 28/11/2021 16:28:53(GMT+7)
Khán giả phản đối dữ đội, tố Karik bất công vì hành động 'thiên vị' ở Rap Việt: Không phục tý nào!

(Techz.vn) Quyết định lựa chọn thí sinh của Karik trong tập 7 Rap Việt, Karik phải đối diện với làn sóng chỉ trích của khán giả.

Vào tối thứ 7, ngày 28/11, tập đầu tiên của vòng đối đầu chương trình Rap Việt mùa 2 đã lên sóng với những tiết mục ấn tượng của team Karik.

Karik tiếp tục giữ vững phong độ ở mùa 1 khi thể hiện khả năng ghép thí sinh một cách ‘thần sầu’ tạo nên những màn trình diễn bùng nổ và bứt phá.

Tuy nhiên, việc nam rapper đưa ra quyết định khó tin ở vòng 8 Bars (vòng rap freestyle để lựa chọn 1 thí sinh đi tiếp. Trong khi các giám khảo và HLV thì nghiêng về 2Can và Mai Âm Nhạc thì Karik lại tuyên bố lựa chọn  "nữ chiến binh" Sidie vì cho rằng cô còn nhiều điều thú vị để tiến sâu vào vòng sau.

Ngay lập tức, lựa chọn của Karik đã gây tranh cãi gay gắt vì ai cũng thấy rằng phần thi của 2Can có phần vượt trội hơn rất nhiều. Thêm vào đó, việc Karik lựa chọn thí sinh vào vòng trong không dựa trên kết quả vòng 8 Bars khiến nhiều người không khỏi khó chịu và cho rằng anh đã có 1 quyết định ‘bất công’.

2Can bị loại đáng tiếc ở vòng 2

Sau khi tập 7 phát sóng, Karik cũng đăng 1 bài viết trên trang cá nhân: "Con tim mù thường gật đầu dại nhưng đã lý trí thì khó mà sai "Well done #teamKarik ! Anh hãnh diện về các em.”

Tuy nhiên, ở dưới phần bình luận, hàng loạt bình luận thể hiện sự phản đối với quyết định loại thí sinh của nam rapper trong tập vừa qua:

“Thật sự là rất thich Karik ..

Nhưng mà lần này Karik chơi quả thiên vị mà ai cũng nhìn thấy ..không phục tí nào”

“Khoái anh nhưng kết quả vẫn muốn anh nhìn vào thực lực mà chọn. Tiếc dùm 2can”

“Hồi đó thích Rik nhất trong các HLV nhưng sau tập này say bye anh vì thấy chả công tâm tí nào. Thí sinh thích nhất bị loại”

"Đi theo số đông chưa chắc đã đúng

Đi ngược lại với mọi người chưa chắc đã sai"

"Karik ơi, anh lúc nào cũng nghĩ mình đúng nhưng em thấy không ổn rồi anh à, vòng 2 rồi không phải chọn theo kiểu có tiềm năng trong tương lai mà phải chọn người có năng lực thực thụ.

5 ông kia đã chọn Mai và 2Can rồi mà anh đi ngược lại với số đông. Em không cần biết anh làm việc thấy được Sidie tiềm năng gì nhưng ai ai cũng thấy Mai và 2can xứng đáng hơn, và e tin cũng nhiều người nghĩ như em vậy. Phần thi của Sidie rất hay nhưng khi vào 8bar thì phải theo luật 8bar, chỉ được xét nội dung trong phần 8bar để đi tiếp chứ không được xen yếu tố cố gắng, tiềm năng ở phía ngoài để xét được. THẤT VỌNG VỀ KARIK!

 

Có thể thấy chính vì sức nóng của chương trình Rap Việt mà khiến cho những quyết định của các HLV được mang ra đánh giá, cân đo đong đếm một cách gắt gao hơn.

 

 

Hyun Bin khiến người hâm mộ ngỡ ngàng trước nhan sắc qua ống kính camera thường?

(Techz.vn) Dù được mệnh danh là nam thần không tuổi nhưng Hyun Bin vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng trước bức ảnh chụp chung cùng những người bạn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất