CĐM xôn xao việc Kim Jong Kook xuất hiện trên Running Man VN, khiến Trường Giang, Thúy Ngân khiếp sợ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 15/11/2021 09:32:29(GMT+7)
CĐM xôn xao việc Kim Jong Kook xuất hiện trên Running Man VN, khiến Trường Giang, Thúy Ngân khiếp sợ

(Techz.vn) Nhiều cư dân mạng Việt đã không khỏi vui mừng trước nghi vấn Kim Jong Kook sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo của Running Man Việt Nam mùa 2.

Running Man là một chương trình tạp kỹ nổi tiếng Hàn Quốc đã kéo dài được hơn 10 năm với hàng trăm tập. Sức hút của chương trình này đã lan tỏa mạnh mẽ ra cả khu vực châu Á khi nhiều quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam đã mua lại bản quyền và sản xuất.

Chương trình Running Man Việt Nam cũng đã phát sóng được 2 mùa và nhận được sự yêu thích đặc biệt của khán giả.

Đáng nói, trong mùa 2, với sự xuất hiện của các thành viên mới như Trường Giang, Thúy Ngân và Karik, Running Man VN mùa 2 đã vô cùng đầu tư khi thực hiện quay hình ở đài SBS, Hàn Quốc.

Mới đây, trong cuối tập 8,  Running Man VN mùa 2 đã nhá hàng về một nhân vật được giới thiệu là bí mật gây kinh hoàng cho các thành viên, người năng lực vượt bậc. Đoạn clip nhá hàng chỉ tiết lộ vóc dáng đặc biệt của người đàn ông này.  Tuy nhiên nhiều người hâm mộ trung thành của Running Man Hàn Quốc đã ngay lập tức cho rằng không ai khác đây chính là Kim Jong Kook - kẻ mạnh của phiên bản Hàn Quốc.

Không chỉ dựa vào vóc dáng, cách bước chân ma việc Kim Jong Kook thường xuyên xuất hiện giao lưu ở những màn xé bảng tên trong các chương trình phiên bản nước ngoài không còn quá xa lạ với người hâm mộ.

Nghi vấn Kim Jong Kook xuất hiện trong chương trình Running Man Việt Nam và sẽ rượt đuổi, xé bảng tên các thành viên như Trường Giang, Lan Ngọc, Thúy Ngân , Trương Thế Vinh khiến mạng xã hội Việt không khỏi xôn xao.

Trong nhiều nhóm hâm mộ của Running Man Hàn Quốc đã liên tục chia sẻ thông tin này. Nhiều khán giả vô cùng hào hứng và ngạc nhiên bởi sự xuất hiện của  Kim Jong Kook. Thậm chí không ít khán giả trước đó đã nói không với phiên bản Việt Nam thì bất ngờ ‘quay xe’ và khẳng định sẽ xem Running Việt Nam tập tiếp theo nếu như có sự xuất hiện của Kim Jong Kook.

Nhiều khán giả 'đứng ngồi không yên' với sự xuất hiện của Kim Jong Kook trong Running Man Việt Nam:

“Nếu có thì mình xin phép xem 1 tập!”

“Có Jong Kook oppa là khách mời thì mình xem!”

“Nhìn dáng tui cũng nghĩ đến oppa đầu tiên!”

“Khả năng là thật rồi . Thế tuần sau có lý do để xem “

 

MC Quyền Linh 'vét túi' mừng cưới cho cặp đôi 'Bạn muốn hẹn hò', số tiền bỏ ra gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Hành động tinh tế của nam MC Quyền Linh với mong muốn làm mai cho cặp đôi khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất