NSƯT Hoài Linh sẽ góp mặt trong một chương trình từ thiện lớn sắp tới, không quan tâm đến cát-xê

Becky Trương , 07/10/2022 12:13:26(GMT+7)
NSƯT Hoài Linh sẽ góp mặt trong một chương trình từ thiện lớn sắp tới, không quan tâm đến cát-xê

(Techz.vn) NSƯT Hoài Linh đã chuẩn bị 1 tiểu phẩm hài dài 45 phút trong 1 đại nhạc hội gây quỹ từ thiện sắp tới và không quan tâm về cát-xê.

Sắp tới, chương trình "Quê hương và những tấm lòng" với chủ đề "Tìm mẹ trong mơ" sẽ diễn ra vào ngày 29-10 tại Nhà hát Bến Thành (TP HCM). Theo đó đây là chương trình với mục đích gây quỹ cho trẻ em mồ côi.

Đáng nói, dù khá bận bịu nhưng NSƯT Hoài Linh vẫn mong muốn được tham gia chương trình này. Nam danh hài tiết lộ đã dành thời gian để dàn dựng 1 tiểu phẩm hài dài 45 phút. Sự xuất hiện này cũng ghi dấu sự tái xuất của Hoài Linh sau thời gian dài vắng bóng. 

NSƯT Hoài Linh dàn dựng 1 1 tiểu phẩm hài dài 45 phút trong đại nhạc hội

Cũng theo ban tổ chức, Hoài Linh và các nghệ sĩ khi tham gia chương trình với mong muốn góp sức trong việc quyên góp cho các em bé mồ côi vì COVID-19 và không quan tâm đến cát-xê.

“Cặp đôi vàng” cải lương Minh Vương và Lệ Thủy cũng tham gia vào đêm nhạc hội

Đại nhạc hội "Tìm mẹ trong mơ" bao gồm các tiết mục với đa dạng loại hình nghệ thuật như kịch nói, cải lương, ca hát. Xuyên suốt nội dung buổi diễn, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau liên kết các tiểu phẩm từ hài kịch, bi kịch, cải lương và ca nhạc để kể về giấc mơ có mẹ của  hai cậu nhóc mồ côi vì Covid-19, phải tự bươn chải giữa cuộc đời. Trong hành trình đó, hai cậu bé đón nhận được tình cảm từ những người mẹ dù không sinh thành nhưng hết lòng yêu thương, che chở, xoa dịu cho những mất mát. Chương trình này do Ban liên lạc đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TP HCM tổ chức để gây quỹ nuôi dưỡng, chăm sóc 150 trẻ em mồ côi trong đại dịch COVID-19 đến năm 18 tuổi từ đó có thể giúp sức, truyền thêm nghị lực cho các em vượt lên khó khăn để có cuộc sống tốt, trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Phần dàn dựng với sân khấu và các tiết mục của đại nhạc hội  "Tìm mẹ trong mơ" được đầu tư khoảng 2 tỉ đồng

Ca sĩ Hiền Thục cũng tham gia vào chương trình

Ngoài sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh, đại nhạc hội này còn có sự tham gia của hơn 20 nghệ sĩ thuộc nhiều thế hệ khác nhau như NSND Thanh Tuấn, NSND Lệ Thuỷ, NSND Minh Vương, NSƯT Phi Điểu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Thanh Hằng, NSƯT Phương Hằng, Lý Hùng, Hứa Minh Đạt, Quang Lê, Hiền Thục,..

 

Sau ồn ào từ thiện NSƯT Hoài Linh vẫn khẳng định được vị thế vốn có của mình trong lòng khán giả?

(Techz.vn) Nam danh hài tiếp tục có những hoạt động nghệ thuật, đánh dấu sự trở lại sân khấu sau thời gian dài vướng ồn ào.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất