Ngọc Trinh mặc váy ngủ hớ hênh khi livestream 'chốt đơn' giữa mùa dịch, dân tình mỉa mai đã hết thời

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/10/2021 23:39:35(GMT+7)
Ngọc Trinh mặc váy ngủ hớ hênh khi livestream 'chốt đơn' giữa mùa dịch, dân tình mỉa mai đã hết thời

(Techz.vn) Hình ảnh Ngọc Trinh cùng Vũ Khắc Tiệp livestream bán hàng online đã khiến dân tình không khỏi bàn luận xôn xao.

Mới đây, sau nhiều tháng ’ở ẩn’ vì dịch bệnh, vào tối 5/10, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã cùng lên sóng livestream để  bán loạt sản phẩm đồ ngủ đến từ thương hiệu Venus'Secret.

Theo đó, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp trước đó đã cùng ra mắt một nhãn hiệu thời trang  Venus' Secret chuyên dòng nội y được lấy cảm hứng từ  mẫu túi giấy của Victoria’s Secret với sắc hồng - trắng chủ đạo và hoạ tiết kẻ sọc.

Việc Ngọc Trinh lên livestream của Vũ Khắc Tiệp để bán hàng online theo phong cách ‘chốt đơn’ đã nhận về sự chú ý của cư dân mạng.

Thậm chí, động thái này còn trở thành chủ đề bàn tán trong 1 nhóm chuyên bàn luận chuyện showbiz với hơn 600.000 thành viên.

Bài đăng chụp lại hình ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ có phần hớ hênh trong   cùng với dòng trạng thái: “Ngọc Trinh và Khắc Tiệp livestream bán hàng online mùa dịch.”

Theo đó nhiều cư dân mạng cho rằng dù giới thiệu là một thương hiệu đồ ngủ, nội y cao cấp nhưng cách livestream và chất lượng sản phẩm khi lên hình thì lại không khác gì những hình thức bán hàng của các dân kinh doanh online nhan nhản trên mạng.

Thậm chí, đa phần ý kiến còn cho rằng chất lượng và hình thức đồ ngủ của thương hiệu của Ngọc Trinh còn thua nhiều sản phẩm trung bình đang có mặt trên thị trường, còn có phần lấy ý tưởng quá đà từ Victoria’s Secret . Cách bán hàng online của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh cũng kém hấp dẫn, không thu hút được người xem dù đã giảm giá nhiệt tình và chốt đơn liên tục.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến mỉa mai việc Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh nhưng nay vì tình hình dịch cũng phải bán hàng online như thường:

“Như chơi đồ hàng vậy chẳng chuyên nghiệp tí nào mặc dù vẫn biết có tiền!”

“Em mà giàu đến nỗi ở biệt thự to bự như mấy anh chị thì tiền ngân hàng của em ở không chắc cũng dư ăn vài tháng dịch. Cớ sao lên bán hàng nhìn bèo thế không biết.”

“Chị hết thời rồi à!”, “Ai cũng bán hàng onl thôi”

 

Ngỡ ngàng với 'nghề tay trái' kiếm bội tiền của Trấn Thành, Thủy Tiên và loạt sao showbiz

(Techz.vn) Ngoài nguồn thu đến từ hoạt động nghệ thuật, hàng loạt ngôi sao nổi tiếng còn 'cá kiếm' khi đá sân sang lĩnh vực khác.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất