Nathan Lee báo tin vui về Hồ Văn Cường, hé lộ cơ hội được đầu quân cho công ty đẳng cấp quốc tế

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 15:42:18(GMT+7)
Nathan Lee báo tin vui về Hồ Văn Cường, hé lộ cơ hội được đầu quân cho công ty đẳng cấp quốc tế

(Techz.vn) Theo như hé lộ của Nathan Lee, Hồ Văn Cường đã được nhiều đơn vị chú ý và mong muốn được giúp đỡ, hợp tác.

Ồn ào Hồ Văn Cường nhận lại cát -xê sau 5 năm đi hát đang nhận được sự chú ý của dư luận.

Điều đáng nói là cách mà Hồ Văn Cường nhận được số tiền đi hát sau 5 năm khiến ai nấy không khỏi bức xúc. Cụ thể, trước khi nhận lại số tiền, nam ca sĩ 18 tuổi đã bị Trang Khàn và phía quản lý tìm đến tận nhà, cho lên sóng livestream với câu hỏi có thuê ai đòi tiền không. Sau khi nhận được tiền, Hồ Văn Cường còn bị phía quản lý cũ của Phi Nhung công kích và bị cho là vô ơn với mẹ nuôi.

Thậm chí, trong tối cùng ngày Hồ Văn Cường nhận được tiền, hàng loạt trang cá nhân của nhiều nghệ sĩ đã đăng những dòng trạng thái liên quan đến tiền bạc, chuyện ân nghĩa, nuôi con khiến dân mạng bức xúc cho rằng đang nhắm tới Hồ Văn Cường.

Mới đây, vào tối 13/10, Nathan Lee - nam ca sĩ ‘ngược dòng’ showbiz Việt đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá bức xúc trước việc một số người từng bày trò sau lưng mình đã lộ bộ mặt thật.

Dưới bài đăng này, nhiều người cũng hỏi Nathan Lee về vấn đề của Hồ Văn Cường.

Nam ca sĩ bất ngờ để lại một bình luận đáng chú ý: “Nhiều bạn comment hỏi mình về vụ HVC. Cá nhân mình chưa bao giờ gặp chị PN và cũng chỉ mới biết về HVC thời gian gần đây. Cộng sự của mình cũng đã có ý định mời em ấy tham gia một chương trình truyền hình lớn và đầu quân cho một công ty giải trí

chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, mình không lên tiếng trong thời gian này để tránh mọi hiểu lầm hoặc thêm lùm xùm không đáng có cho C.

Trời hại mới sợ chứ người hại thì...ahihi

Cứ sống tử tế, sớm muộn gì cũng sẽ nhận lại những điều tử tế!”

Theo đó, anh cho biết mình chưa từng gặp Phi Nhung và cũng chỉ mới biết về Hồ Văn Cường nên sẽ không bình luận về sự việc. Tuy nhiên, nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ rằng cộng sự của anh đã có ý muốn mời Hồ Văn Cường tham gia vào chương trình hình lớn và đầu quân cho một công ty giải trí chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. 

Nathan Lee cũng cho biết rằng anh chưa muốn lên tiếng cụ thể về vấn đề này để tránh những lùm xùm không đáng có cho Cường. 

Nam ca sĩ còn ẩn ý rằng không sợ người hại, miễn sống tử tế thì sẽ nhận lại được những lời tử tế.

Ngay lập tức bình luận của Nathan Lee đã nhận về gần 6000 lượt thích và trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Theo đó nhiều người vô cùng vui mừng khi cho rằng nhiều cơ hội vấn mở ra phía trước cho Hồ Văn Cường. Trước đó, luồng ý kiến chỉ trích Hồ Văn Cường đã cho rằng nam ca sĩ 18 tuổi sẽ không thể phát triển con đường âm nhạc khi không có Phi Nhung. Vì vậy ai nấy đều mừng cho Hồ Văn Cường khi bắt đầu có những đơn vị muốn hỗ trợ cậu trong con đường giải trí:

"Người nào muốn giúp em Cường, họ sẽ luôn kiếm cách để giúp"

"Mừng quá cứ sợ em ý bị vùi dập may nhờ  Na nâng đỡ thì yên tâm rồi!""

"Cảm ơn anh nhé, em rất thương HVC nhiều người lớn đi tấn công một em bé họ không xứng đáng là người Việt Nam!"

"Cám ơn Nathan Lee! Chỉ những người tử tế mới nghĩ và nhìn ra nhiều điều tử tế! Hãy giúp HVC, Nathan Lee nhé!"

 

 

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đồng loạt khóa bình luận sau khi bị CĐM yêu cầu sao kê

(Techz.vn) Trước sự 'tấn công' và chỉ trích từ cư dân mạng, Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã phải khóa phần bình luận sau phát ngôn 'vạ miệng'.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất