Lan Ngọc bị Jun Phạm tiết lộ loạt ảnh không dám công khai, cách tạo dáng khiến dân tình 'bó tay'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 05/10/2021 14:55:21(GMT+7)
Lan Ngọc bị Jun Phạm tiết lộ loạt ảnh không dám công khai, cách tạo dáng khiến dân tình 'bó tay'

(Techz.vn) Bộ ảnh 'lầy lội' của bộ ba thành viên Jun Phạm, Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy khiến dân tình không khỏi thích thú.

Mới đây, vào ngày 5/10, nam ca sĩ Jun Phạm đã đăng tải những hình ảnh thân thiết khi đi cà phê cùng Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy.

Cựu thành viên của nhóm nhạc 365 còn chú thích thêm đây là những tấm hình chưa từng dám công khai khi cả 3 tạo những dám đầy ‘lầy lội’ và ‘sến súa’ để chụp ảnh.

Jun Phạm chia sẻ trên trang cá nhân: “Những tấm hình chụp theo concept bây giờ mới dám công khai vì quá đáng sợ!”

Theo đó, trong loạt ảnh này, cả ba thành viên của Running Man Việt Nam đều phối hợp vô cùng ăn ý khi tạo đủ mọi biểu cảm từ suy tư, ngầu, chu mỏ đáng yêu, nét cười ‘giả trân’ thậm chí là cắn móng tay đầy tư lự.

Hình ảnh mà theo Jun Phạm miêu tả là 'đáng sợ'

Những khoảnh khắc với nét diễn đầy hài hước của bộ 3 này đã khiến ai nấy không khỏi thích thú vì sự thân thiết cũng như độ ‘lầy lội’ không biên giới.

Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đều là 3 thành viên cốt cán của chương trình Running Man từ mùa 1. Vì thế mà cả 3 nghệ sĩ đều vô cùng thân thiết đặc biệt là sở hữu tính cách lầy lội, thích pha trò, khiến khán giả không khỏi bật cười dù là các tình huống trên truyền hình hay là ngoài đời.

Loạt ảnh của Jun Phạm ngay lập tức nhận về gần 60.000 lượt tương tác sau 5h đăng tải. Nhiều khán giả ngưỡng mộ và thể hiện sự yêu mến trước tình cảm thân thiết của 3 thành viên Running Man Việt Nam.

 

Xuất hiện ảnh NSND Hồng Vân hoạt động nghệ thuật trở lại sau loạt lùm xùm khiến nữ nghệ sĩ lao đao

(Techz.vn) Sau thời gian nhiều tháng ngưng trệ hoạt động nghệ thuật và đối diện với nhiều lùm xùm, NSND Hồng Vân đã bắt đầu quay trở lại sân khấu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất