'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 19/10/2021 17:39:17(GMT+7)
'Đom Đóm' hả hê khi Running Man 'rớt hạng' thảm hại sau khi 'xóa sổ' Jack khỏi dàn thành viên

(Techz.vn) Nhiều người hâm mộ của Jack đã thể hiện sự tiêu cực khi Running Man loại Jack mà không một lời thông báo.

Sau khi 4 tập lên sóng đều đạt top 1 trending trên youtube, tập 5 của Chương trình Running Man Việt Nam đã bất ngờ loại Jack ra khỏi dàn thành viên mà không 1 lời thông báo, khiến cộng đồng fan của nam ca sĩ là Đom Đóm đã không khỏi ngỡ ngàng.

Đáng nói là dù tập 5 của chương trình được quay ở Hàn Quốc và được đánh giá là kịch tính, hài hước hơn nhưng tập phát sóng này vẫn trượt khỏi top 1 trending, thậm chí còn không lọt vào xu hướng.

Điều này khiến nhiều fan của Jack cho rằng chính vì sự biến mất của Jack đã khiến chương trình này tụt hạng.

Thậm chí nhiều ‘Đom Đóm’ còn thể hiện sự phẫn nộ khi chương trình ‘xóa sổ’ Jack đồng thời hả hê khi Running Man Việt Nam không lọt được top 1 xu hướng trên youtube.

Việc nhiều fan của Jack cho rằng chương trình không lọt top Trending là vì “Đom Đóm’ không còn ‘cày view’ khiến nhiều khán giả khác phản đối.

Theo đó, không ít người cho rằng đáng lẽ Jack phải không được xuất hiện trong chương trình từ tập 1 vì lùm xùm có con riêng của mình. Thêm vào đó, việc Running Man Việt Nam tập 5 không đạt được top1 trending là do sức nóng của chương trình Rap Việt sau tập đầu phát sóng.

Thậm chí, nhiều người cho rằng dù không lọt top 1 xu hướng nhưng tập 5 của Running Man Việt Nam được đánh giá là thú vị hơn. Đặc biệt với những người phản đối sự có mặt của Jack lại càng thoải mái hơn khi xem số phát sóng này.

 

Fan của Thúy Ngân và Lan Ngọc khẩu chiến căng thẳng vì nghi vấn đối xử bất công trong gameshow hot

(Techz.vn) Sau khi xem xong tập 5 của chương trình Chơi là chạy, cuộc khẩu chiến của người hâm mộ Thúy Ngân với Lan Ngọc đã xảy ra khi nhiều ý kiến cảm thấy bất công thay cho Thúy Ngân.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất