CĐM vô cùng lo lắng khi phát hiện chi tiết bất thường của Hồ Văn Cường từ sau ngày Phi Nhung mất

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 14/10/2021 10:49:50(GMT+7)
CĐM vô cùng lo lắng khi phát hiện chi tiết bất thường của Hồ Văn Cường từ sau ngày Phi Nhung mất

(Techz.vn) Nhiều khán giả vô cùng lo lắng cho tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường khi phát hiện ra điểm bất thường.

Ồn ào xung quanh mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung cùng những vấn đề xung quanh đến tiền nong và phía quản lý là chủ đề gây tranh cãi nóng nhất trong những ngày vừa qua.

phi-nhung-ho-van-cuong-1

Việc Hồ Văn Cường nhận được số tiền đi hát sau 5 năm trong không khí đầy căng thẳng khiến ai nấy không khỏi bức xúc. Cụ thể, trước khi nhận lại số tiền, nam ca sĩ 18 tuổi đã bị Trang Khàn và phía quản lý tìm đến tận nhà, cho lên sóng livestream với câu hỏi có thuê ai đòi tiền không. Sau khi nhận được tiền, Hồ Văn Cường còn bị công kích và bị cho là vô ơn với mẹ nuôi.

Điều này đã khiến nhiều cư dân mạng xót xa thay cho hoàn cảnh của Hồ Văn Cường khi cho rằng nam ca sĩ đang chịu sự ‘đàn áp’ của phía quản lý cũ và hàng loạt lời tố cáo nhắm đến mình.

Mới đây, trên nhiều nhóm kín trên mạng xã hội, cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi khi phát hiện ra chi tiết đáng lo lắng về Hồ Văn Cường.
Theo đó, qua những hình ảnh xuất hiện trong lễ cầu siêu Phi Nhung, trong livestream của Trang Khàn hay hình ảnh nhận tiền cát xê từ phía quản lý từ 29/9 đến 11/10, Hồ Văn Cường đều mặc 1 bộ quần áo.

Một bài đăng tổng hợp những hình ảnh này thể hiện sự lo lắng cho tình trạng của Hồ Văn Cường ở thời điểm hiện tại: 

“Mẹ con Cường chỉ mặc 1 bộ đồ trong nhiều ngày qua ? Dáng vẻ như bị thiếu ăn, thiếu ngủ á

PS: Không biết đang ở đâu? Có dọn ra chưa?”

Nhiều người cho rằng chi tiết này cho thấy Hồ Văn Cường không hề ‘ăn sung mặc sướng’ như những gì antifan áp đặt hay chỉ trích giọng ca 18 tuổi. Ai nấy còn lo lắng cho tình trạng tâm lý của Hồ Văn Cường trước những áp lực dư luận nặng nề trong những ngày qua. Cậu bé hồn nhiên ngày nào giờ đây trên gương mặt không còn xuất hiện nụ cười, dáng người cũng gầy guộc thấy rõ.

Hàng loạt bình luận thể hiện sự quan ngại về tình trạng của Hồ Văn Cường và hy vọng rằng mọi sự công kích dành cho nam ca sĩ phải được dừng lại:

“Thằng bé còn nhỏ như vậy không đáng phải chịu đựng những áp lực và sự công kích này. Bọn nghệ sĩ mở miệng là vì cộng đồng, làm từ thiện mà giờ lại đối xử với 1 đứa trẻ như thể nó là tội đồ? Nghệ sĩ vì cộng đồng hay chỉ vì cái danh tiếng của bọn nó, đến khi bị động chạm đến lợi ích mới lộ rõ bản chất? VN k có luật bảo vệ trẻ em, chứ k thì cả bọn chúng nó, nhất là con Trang mắm tôm sẽ phải vô tù. Lũ độc ác!”

“Ai giúp em nó và gia đình đi , tôi cảm thấy có 1 mối hiểm hoạ sau lưng mọi người, HVC im lặng cũng có lý do kiểu như nói ra thì tai hoạ ập đến mà nói không đúng sự thật thì không nói, quản lý ơi em sợ chị luôn, độc gì thấy mà ghê…”

“Không biết là như thế nào. Nhưng cả 1 đám người lớn lùa vào tấn công 1 đứa trẻ con. Có quá không vậy?

“Mình không biết , nhưng có vẻ bé ấy đang Stress, có thể dẫn đến trầm cảm cũng nên …”

 

Lâm Khánh Chi nói thẳng về Hồ Văn Cường, tuyên bố 'không hùa theo ai hết!', dân tình thi nhau ủng hộ

(Techaz.vn) Lâm Khánh Chi là nghệ sĩ hiếm hoi dám lên tiếng nói thẳng chuyện của Hồ Văn Cường và thể hiện thái độ muốn bảo vệ nam ca sĩ 18 tuổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất