Nhắc tên Thủy Tiên,Lê Dương Bảo Lâm sửng sốt khi nhận được số tiền ủng hộ khủng từ nhân vật đặc biệt

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 17:05:03(GMT+7)
Nhắc tên Thủy Tiên,Lê Dương Bảo Lâm sửng sốt khi nhận được số tiền ủng hộ khủng từ nhân vật đặc biệt

(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ nhận được 32 triệu tiền ủng hộ miền trung từ một người đặc biệt.

Xót xa với cảnh hàng triệu người dân miền Trung đang phải oằn mình chống đỡ với cảnh bão lũ lịch sử. Hàng loạt nghệ sĩ như Thủy Tiên, Trấn Thành, NSND Hồng Vân, Trang Trần, Trấn Thành, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành đã liên tục đứng lên ủng hộ và  kêu gọi quyên góp cho miền Trung ruột thịt.

Vào tối ngày 17/10, Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ mình sẽ theo chân nghệ sĩ Trường Giang để vào miền Trung ủng hộ bà con đang bị ảnh hưởng của lũ lụt vào khoảng 23-24/10 sắp tới. 

Nam diễn hài nổi tiếng cũng kêu gọi mọi người ủng hộ cho bà con miền trung, tuy nhiên Lê Dương Bảo Lâm có cách kêu gọi mọi người rất khác biệt và mang đầy tính thương hiệu khi livestream trên trang cá nhân, quay cận cảnh các tin nhắn chuyển khoản gửi đến và đọc tên từng người quyên góp theo phong cách ‘chốt đơn’ đầy hài hước.Với cách đặt biệt này, Lê Dương Bảo Lâm đã kêu gọi ủng hộ số tiền lên đến 200 triệu chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. 

Mới đây, vào chiều ngày 21/10, nam diễn viên hài đã đăng tải clip khoe số tiền ủng hộ của mọi người cho tới thời điểm hiện tại đã được 668 triệu. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm vẫn tỏ ra tiếc nuối khi số tiền hiện tại hơi lẻ và ao ước: “Anh ước gì có một cô tiên xuất hiện và hô biến một cái, ở trong tài khoản Lâm lên 700 triệu.”. Nam diễn viên tiếp tục kêu gọi một cách hài hước: “Ông trời ơi, cô tiên ơi, trên đời này có bà tiên thật không? Cô Thủy Tiên ơi! ….Trời ơi làm sao đây? Ai có thể cho tôi số tiền này đây?”. 

Ngay sau khi nhắc tên Thủy Tiên, Lê Dương Bảo Lâm đã ngay lập tức nhận về số tiền chuyển khoản lên tới 32 triệu của một người giấu tên. Số tiền này đã nâng tổng số tiền quyên góp mà Lê Dương Bảo Lâm kêu gọi lên tới 700 triệu. 

Tuy nhiên, đến cuối clip, Lê Dương Bảo Lâm mới tiết lộ cô tiên đã gửi cho anh 32 triệu không ai khác chính là bà xã Quỳnh Quỳnh, khiến ai nấy đều ngã ngửa, đầy thích thú. Đồng thời,anh cũng gửi lời cảm ơn và vô cùng cảm kích vì  được khán giả đặt niềm tin đồng thời khẳng định sẽ dùng toàn bộ số tiền để cứu giúp miền Trung.

 

Đàm Vĩnh Hưng xót xa khi Hoài Linh, Phi Nhung bị chửi rủa về chuyện từ thiện,dằn mặt antifan cực gắt

(Techz.vn) Đàm Vĩnh Hưng đã vô cùng bức xúc khi một loạt nghệ sĩ như Hoài Linh, Phi Nhung, Ngọc Trinh bị soi mói, chỉ trích về vấn đề cứu trợ miền Trung.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất