Lê Dương Bảo Lâm theo chân Trường Giang đi cứu giúp miền Trung, CĐM ngã ngửa vì cách kêu gọi ủng hộ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 18/10/2020 00:13:51(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm theo chân Trường Giang đi cứu giúp miền Trung, CĐM ngã ngửa vì cách kêu gọi ủng hộ

(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ livestream để kêu gọi ủng hộ miền Trung.

Đồng cảm với hàng triệu người dân miền Trung đang phải oằn mình chống đỡ với những ảnh hưởng của mưa lũ, hàng loạt nghệ sĩ như:Thủy Tiên, Trấn Thành, NSND Hồng Vân, Trang Trần….đã liên tục đứng lên ủng hộ và  kêu gọi quyên góp cho miền Trung ruột thịt.

Mới đây, vào tối 17/10 Lê Dương Bảo Lâm đã livestream trên trang cá nhân kêu gọi mọi người ủng hộ miền Trung bằng cách chuyển tiền vào tài khoản cá nhân của mình.

Đáng nói, nam diễn viên hài đã có cách kêu gọi mang đầy tính ‘thương hiệu’ với phong cách ‘chốt đơn’ như thường ngày:“Cộng 200 ngàn, cộng 100 ngàn, cộng 50 ngàn, cảm ơn mọi người. Nam Định chốt đơn, Quảng Đơn chốt đơn, Yên Bái chốt đơn!”. Lê Dương Bảo Lâm đã quay cận cảnh các tin nhắn chuyển khoản gửi đến và đọc tên từng người quyên góp một cách đầy hài hước. Bảo Lâm còn chia sẻ rất thật lòng chia sẻ rằng dù 10 ngàn hay 50 chục ngàn thì những đồng tiền quyên góp của khán giả cũng rất quý giá với bà con miền trung.

Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng anh sẽ theo chân ‘đàn anh’ Trường Giang để vào tận nơi cứu trợ miền Trung. Lê Dương Bảo Lâm lý giải rằng vì do lệch khung làm việc với Trường Giang mà đến khoảng 23-24/10 mới có thể cùng nhau đi vào Miền Trung hỗ trợ bà con.

Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng ngày mai anh sẽ cùng vợ bán hoa, gấu bông ở Đồng Nai để kêu gọi mọi người quyên góp một phần nào cho miền Trung.

Kết thúc màn livestream, bằng cách làm độc đáo và vô cùng minh bạch, Lê Dương Bảo Lâm đã kêu gọi ủng hộ số tiền lên đến 200 triệu chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Nam diễn viên hài này đã vô cùng cảm kích vì  được khán giả đặt niềm tin đồng thời khẳng định sẽ dùng toàn bộ số tiền để cứu giúp miền Trung.

 

Thủy Tiên lăn xả cứu trợ miền Trung, bất ngờ bị Công Vinh 'chửi' liên tục, lý do khiến CĐM xót xa

(Techz.vn) Thủy Tiên không dám nghe điện thoại của ông xã Công Vinh vì sợ chồng mình liên tục 'ca thán'.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất