Giải trí

Liên tục bị réo tên khi bà xã bị bắt, Khánh Phương lên tiếng dứt khoát phủ nhận mọi liên quan

Liên tục bị réo tên khi bà xã bị bắt, Khánh Phương lên tiếng dứt khoát phủ nhận mọi liên quan

Cách đây không lâu, CEO Bất động sản Nhật Nam là bà Vũ Thị Thúy bất ngờ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông khi được xác nhận là vợ hợp pháp của nam ca sĩ Khánh Phương. Mới đây, nữ doanh nhân này tiếp tục trở thành tâm điểm khi bị Công an TP.Hà Nội tạm giữ với cáo buộc “đưa ra thông tin sai sự thật về Công ty Bất động sản Nhật Nam có nhiều bất động sản, dự án đầu tư, có lợi nhuận cao để huy động vốn của nhiều cá nhân, rồi sử dụng một phần tiền này để trả lãi cho các cá nhân trên, sau đó chiếm đoạt số tiền đặc biệt lớn”.

Ngay lập tức, Khánh Phương là cái tên bị réo gọi nhiều nhất bởi nghi vấn liên quan trực tiếp đến vụ việc. Trước rất nhiều luồng thông tin trái chiều, giọng ca Chiếc Khăn Gió Ấm đã nhanh chóng lên tiếng với báo chí. Cụ thể, trả lời báo Thanh niên, nam ca sĩ phủ nhận mối liên quan đến vụ việc của bà Thúy. Anh cho hay:

Khánh Phương dứt khoát phủ nhận sự liên quan

"Nếu trong vụ việc này, cá nhân nào phát hiện tôi sai phạm thì cứ tố cáo, chắc chắn các cơ quan chức năng, pháp luật sẽ đứng ra điều tra làm rõ và có hình thức xử lý. Tôi chỉ mong truyền thông đừng lôi tên tôi vào vụ việc liên quan đến Thúy. Ai là người vi phạm, công ty nào thì hãy đưa thẳng tên, làm ơn đừng kéo tên tôi vào nếu nó không quá liên quan. Còn việc tôi có liên quan đến hay không, các cơ quan chức năng sẽ xác minh. Tôi không muốn người thân, khán giả của mình phải lo lắng, hỏi thăm vì những thông tin này".

Đây là lần hiếm hoi Khánh Phương nhắc đến bà Thúy. Trước đó dù mạng xã hội và báo chí có nhiều lần đưa tin về mối quan hệ vợ chồng của anh và CEO Bất động sản Nhật Nam thì nam ca sĩ cũng chỉ giữ im lặng, không phủ nhận cũng không xác nhận. Trước khi thông tin bà Vũ Thị Thúy bị bắt được công bố rộng rãi thì nam ca sĩ đã thoái sạch vốn CTCP Sông Đà 1.01 (mã SJC) do bà Vũ Thị Thúy - nơi vợ anh làm Chủ tịch Hội đồng quản trị.

 

Ken Khểnh 'anh chàng' Tiktoker cá tính triệu view

Hiện tại, Ken Khểnh sở hữu kênh Tiktok 3, 5 triệu người theo dõi, hơn 47,6 triệu lượt thích. Anh chàng còn nắm trong tay nhiều video lên xu hướng từ 1 đến hơn 10 triệu view.