Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt tin đồn quen Đại đức Thích Thanh Toàn

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 25/09/2019 09:30:00(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ đáp trả gay gắt tin đồn quen Đại đức Thích Thanh Toàn

(Techz.vn) Báo Phụ nữ TP. HCM hôm 24/9 đã đăng tải một clip có đoạn Đại Đức Thích Thanh Toàn nhắc tới mối quan hệ với nhiều mỹ nhân showbiz, cụ thể là Lý Nhã Kỳ. Ngay lập tức mỹ nhân Việt đáp trả vô cùng gay gắt.

Lý Nhã Kỳ

Cụ thể, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn phủ nhận lời của nhà sư: "Tôi không hề quen biết nhà sư này". Cô còn nói thêm: "Tôi thất tiếc cho những nhà sư không giữ được chính đạo, thanh danh mà lợi dụng lòng tin của nhiều người để làm điều sai trái, vi phạm đạo đức và pháp luật. Chuyện nhà sư Thích Thanh Toàn gây bức xúc dư luận và cho tôi, một người không liên quan bị lợi dụng tên tuổi để người khác tăng uy tín, trục lợi. Mong các cơ quan chức năng làm rõ sự việc".

Lý Nhã Kỳ

Ngay cùng ngày, Đại đức Thích Thanh Phương, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cho biết đã cử người đến mời Đại đức Thích Thanh Toàn lên làm việc nhằm xác minh, làm rõ nội dung báo phản ánh. Trích lời Ban Trị sự Phật giáo huyện Tam Đảo: "Tuy nhiên, khi đại diện Ban xuống chùa Nga Hoàng, Đại đức Toàn không có ở chùa và không nghe điện thoại của chúng tôi. Do đó, sau khi chúng tôi báo cáo, Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc quyết định chiều mai sẽ về Tam Đảo để phối hợp với Ban Trị sự huyện họp, giải quyết sự việc này".

Được biết, sau cuộc họp vào chiều 25/9, Ban Trị sự Phật giáo huyện Tam Đảo sẽ có báo cáo các cơ quan chức năng và thông tin đến báo chí.

 

Honda Winner 2020 chính thức trình làng, khác xa so với Winner X

(Techz.vn) Mới đây, Honda Winner 2020 đã chính thức được ra mắt tại thị trường Indonesia. Ngay lập tức, mẫu xe gây sốt khi sở hữu kiểu dáng khác xa so với mẫu xe Winner X được ra mắt tại Việt Nam hôm 13/7.

Có thể bạn quan tâm