Dân chơi 16 tuổi độ Yamaha Exciter 50cc gần 200 triệu gây sốt cộng đồng yêu xe

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2019 08:06:00(GMT+7)
Dân chơi 16 tuổi độ Yamaha Exciter 50cc gần 200 triệu gây sốt cộng đồng yêu xe

(Techz.vn) Chiếc Yamaha Exciter 50cc được dân chơi 16 tuổi ở Tiền Giang “lột xác” với gói độ gần 200 triệu khiến giới yêu xe không khỏi trầm trồ vì quá đẹp và chất.

Yamaha Exciter độ

Hình ảnh chiếc Yamaha Exciter 50cc khóa trên mình gói độ 200 triệu đang gây sốt khi được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng trong những ngày qua. Bất ngờ hơn, chủ nhân chiếc xe là một thanh niên 16 tuổi thực sự đam mê xe độ.

Theo chia sẻ từ chủ xe, chiếc Exciter 50cc độ có phần phía trước với phần đầu tạo dáng chế nhựa lại theo kiểu Sportbike của Ducati 899, phần sau vẫn giữ nguyên & nổi bật với sắc màu đỏ trắng cùng con số 16 là tuổi của chủ xe. Đồng thời cánh phải được trang bị LED trợ sáng L2. 

Yamaha Exciter độ

Được biết tổng giá trị bộ áo với dàn đầu chế nhựa khoảng 5 triệu đồng, phía trước sử dụng phuộc Upside down CB190R có giá khoảng 5 triệu đồng kết hợp cùng dè Yamaha R1. Mâm là Asio bản 3.0 & 4.5 với mâm trước 2 đĩa lớn thông qua lòng nhôm CNC. Thanh niên 16 tuổi cho biết đã oder cặp heo màu chưa có nên hiện tại là chưa sử dụng được phanh trước. 

Yamaha Exciter độ

Ghi đông của xe là ghi đông zin trên CB190, 2 phía là cùm Brembo RCS 19 & tay CRG GP hàng chuẩn 1:1. Sử dụng đồng hồ Koso RX2 hiển thị dạng LCD với nhiều chức năng. Gãy đơn Biker cấu tạo từ nhôm CNC cực kì sắc sảo. Phần heo sau gồm Brembo 2 pis đối xứng hào Replica “báo giá” 9 triệu đồng. 

Yamaha Exciter độ

Xe sử dụng hệ thống giảm xóc Ohlins Replica mua cũ lại với giá 10 triệu đồng - mức giá khiến nhiều người hết hồn. 

Ngoài ra phiên bản Yamaha Exciter 50cc độ của thanh niên Tiền Giang còn có nhiều món đồ chơi khác. Được biết số tiền hoàn thiện bản độ này là gần 200 triệu đồng, động cơ 50cc chỉ được thay cam độ cho mạnh hơn. Chiếc Exciter độ này được đánh giá là chiếc Exciter 50cc được độ nhiều tiền nhất tại Việt Nam.

 

Rò rỉ phiên bản nhái của Winner X vs Exciter 155 VVA: Có đủ tầm trở thành 'vua côn tay'?

(Techz.vn) Những hình ảnh rò rỉ về mẫu xe máy mới đây được đánh giá có ngoại hình giống như phiên bản nhái kết hợp giữa Honda Winner X và Yamaha Exciter 155 VVA.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm