Đời sống

Tình hình các nạn nhân bị nữ tài xế tông liên hoàn ở Hà Nội, chuyển cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân

 

Liên quan vụ nữ tài xế gây tai nạn liên hoàn trên đường Trần Đại Nghĩa (Hà Nội), Bệnh viện Bạch Mai xác nhận một nạn nhân 60 tuổi đã không qua khỏi sau ca phẫu thuật khẩn cấp. Các nạn nhân khác đang được theo dõi sức khoẻ.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra vào sáng ngày 9/7 tại khu vực đường Trần Đại Nghĩa - Đại La (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đã khiến nhiều người bị thương, trong đó một nạn nhân đã không qua khỏi dù được cấp cứu kịp thời.

Theo ghi nhận, vào khoảng hơn 7h sáng, một chiếc ô tô mang biển kiểm soát 30K-026.XX do một phụ nữ sinh năm 1975 (trú tại Hà Nội) điều khiển, bất ngờ lao nhanh và tông liên tiếp vào nhiều phương tiện đang lưu thông tại nút giao Trần Đại Nghĩa - Đại La. Chiếc xe chỉ dừng lại sau khi đâm thẳng vào một gốc cây lớn ven đường.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn. Ảnh: Minh Ngọc

Lực lượng chức năng xác định vụ tai nạn đã khiến 10 phương tiện bị ảnh hưởng, bao gồm 9 xe máy và 1 xe máy điện. Khoảng 10 người bị thương, trong đó nhiều người phải được đưa đi cấp cứu ngay tại hiện trường.

Nhiều người bị thương được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Minh Ngọc

 

Trung tâm Cấp cứu A9 (Bệnh viện Bạch Mai) cho biết đã tiếp nhận 4 bệnh nhân liên quan đến vụ việc. Một nữ nạn nhân 60 tuổi bị chấn thương rất nặng, nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Dù đã được phẫu thuật cấp cứu khẩn cấp, bệnh nhân này không qua khỏi. Các nạn nhân còn lại hiện đang ổn định sức khỏe và tiếp tục được theo dõi tại bệnh viện.

Nữ tài xế hoảng loạn sau vụ việc. Ảnh: Minh Ngọc

 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Đội Cảnh sát giao thông số 4 (Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội) đã nhanh chóng cử cán bộ xuống hiện trường, phối hợp cùng lực lượng chức năng phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguyên nhân ban đầu chưa được công bố, song vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ để xử lý theo quy định pháp luật.