Hết chửi tơi tả vì gia đình bị sỉ nhục,người thân Kim Ngân 'bóc mẽ' số tiền thực sự Thúy Nga giữ lại

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 28/07/2021 14:59:56(GMT+7)
Hết chửi tơi tả vì gia đình bị sỉ nhục,người thân Kim Ngân 'bóc mẽ' số tiền thực sự Thúy Nga giữ lại

(Techz.vn) Drama Thúy Nga và người nhà của Kim Ngân tiếp tục trở thành chủ đề nóng khi mới đây, em họ của cựu ca sĩ đã lên tiếng bóc trần số tiền quyên góp Thúy Nga giữ lại sau khi kêu gọi quyên góp.

 

Thời gian qua, ồn ào giữa Thúy Nha và người thân Kim Ngân khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó, Thúy Nga trước đó từng gây chú ý vì đăng tải hàng loạt clip chia sẻ lại quá trình giúp đỡ nữ ca sĩ Kim Ngân. Tuy nhiên, không lâu sau đó, em họ của của cựu ca sĩ đã lên tiếng tố Thúy Nga lợi dụng chị họ mình, thậm chí dì của Kim Ngân còn không ngừng chửi bới vì cho rằng Thúy Nga đã sỉ nhục gia đình mình. 

Cụ thể, em họ Gia Nguyễn kể lại: 

"Chuyện về chị Kim Ngân rất bình thường, nhưng qua tay Thúy Nga nhào nặn lại thành một câu chuyện rất kịch tính, drama, nhảm nhí và vô lí. Chẳng hạn, có lần dì tôi gọi điện cho vị sư cô từng ở cùng Kim Ngân để nói về chuyện xây mồ xây mả cho ông dượng Mười - người mà ngày xưa từng ở với Kim Ngân lúc nhỏ bên Việt Nam nhưng đã mất lâu rồi.

Lúc dì tôi gọi điện có Kim Ngân ở đó. Dì tôi muốn gợi lại trí nhớ và tình thương của Kim Ngân nên mới kể lại câu chuyện về ông dượng Mười. Khi dì tôi kể xong, Kim Ngân nhớ ra và bảo muốn đóng góp 100 đô để xây mồ mả cho ông dượng đó. Đó là tình cảm với con cháu, ông bà. Câu chuyện đó chỉ có Kim Ngân và sư cô biết thôi.

Sáng hôm sau, Kim Ngân và sư cô đi cùng nhau tới quầy gửi tiền thì Thúy Nga ở đâu xuất hiện rồi lôi máy ra quay khi chưa được sự đồng ý của sư cô, thế là tạo thành cả một drama trên mạng. Từ câu chuyện về một đứa cháu hiếu thảo là chị Kim Ngân, qua máy quay của Thúy Nga lại thành câu chuyện về một gia đình nghèo khổ, ngửa tay xin tiền của một người bệnh tật.

Sau đó, bà dì tôi rất giận dữ, mới gọi cho Thúy Nga chửi tơi tả. Lúc này, Thúy Nga lại chối bay chối biến, bảo rằng không biết gì hết, trong khi Thúy Nga bẻ cong câu chuyện từ một đứa cháu hiếu thảo thành một người bệnh bị lợi dụng bởi một gia đình đói khổ".

Theo như lời kể của Gia Nguyễn thì việc Thúy Nga liên tục quay phim, chụp hình, đăng tải thông tin không có đầu đuôi khiến cho những sự việc xoay quanh Kim Ngân trở lên drama, kịch tính hơn. Đây cũng là nguyên nhân gia đình của Kim Ngân bị chửi bởi, sỉ nhục, mang tiếng oan là "đói khổ" nên lợi dụng 1 người bệnh.

Chưa dừng lại ở đó, Gia Nguyễn tiếp tục tiết lộ sự thật động trời về số tiền quyên góp mà Thúy Nga "giữ hộ" Kim Ngân. Theo đó, anh cho biết nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền đã quyên góp cho Kim Ngân 500 USD (khoảng 12 triệu đồng). Tuy nhiên, người em họ này khẳng định Kim Ngân chỉ nhận được 100 USD, 400 USD còn lại do Thúy Nga cầm. 

"Nhiều fan của Thúy Nga bênh vực, nói rằng Thúy Nga giữ lại 400 đô để đưa vào quỹ của chị Kim Ngân. Quỹ này Thúy Nga vừa công bố số tiền lên đến 10 ngàn đô mới đây. Nhưng tôi nói thật, nếu tôi là Thúy Nga, ngay lúc đó có mặt chị Ngọc Huyền, tôi sẽ đưa hết 500 đô cho chị Kim Ngân chứ không giữ lại đồng nào. Biết đâu lúc đó Kim Ngân đang thử lòng xem Thúy Nga thế nào.

Trước sau gì số tiền đó vẫn là của chị Kim Ngân, nên nếu lúc ấy chị Kim Ngân cần thì cứ đưa hết cho chị ấy, lại còn giữ lại 400 đô để đưa vào quỹ 10 ngàn đô kia làm gì. Một số người lại bảo Thúy Nga không dám đưa Kim Ngân cầm nhiều tiền vì sợ mất. Nếu Thúy Nga sợ như thế thì đã không dẫn Kim Ngân đi mua nhẫn vàng để đeo. Hôm nọ tôi có nghe Thúy Nga nói sẽ trả lại hết 10 ngàn đô các mạnh thường quân hỗ trợ cho chị Kim Ngân, tôi không biết chị Ngọc Huyền đã nhận được lại số tiền của mình chưa”, Gia Nguyễn nhấn mạnh.

Gia Nguyễn cũng giải thích thêm về đoạn clip dẫn Kim Ngân đi hát rồi để thùng quyên góp tiền bên dưới. Anh khẳng định việc chị họ muốn hát là mong muốn chứ anh không hề gợi ý, yêu cầu. Còn thùng tiền quyên góp là của ban tổ chức kêu gọi để có kinh phí trang trải, hoạt động cộng đồng. Mọi chuyện đều là tình cờ và anh cũng như Kim Ngân không nhận được đồng nào. "Thế mà không hiểu sao họ nói tôi dẫn chị Kim Ngân đi ăn mày, bắt chị ấy ca hát để xin tiền mọi người. Họ ác ý nên cứ cố tình bẻ cong câu chuyện từ tốt đẹp thành dã man”, Gia Nguyễn bức xúc.

 

Xôn xao hình ảnh Hồ Ngọc Hà mặc đồ ngủ tại nhà riêng, body thật ở tuổi U40 gây sốc

(Techz.vn) Luôn khiến dân tình trầm trồ bởi nhan sắc lung linh trong mọi bức ảnh đăng tải lên MXH, Hồ Ngọc Hà ngoài đời liệu có sở hữu body cực phẩm như trên ảnh?

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất