Chi tiết cáp sạc vô cực có khả năng cấp nguồn điện tới 100W

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 28/07/2020 09:53:36(GMT+7)
Chi tiết cáp sạc vô cực có khả năng cấp nguồn điện tới 100W

(Techz.vn) Chiếc cáp sạc với khả năng cấp nguồn điện tới 100W có gì đặc biệt?

 

Công ty công nghệ Chargeeasap tại Sydney (Úc) vừa cho ra mắt một loại cáp sạc Infinity mới. Đây là cáp nylon có độ dài gần 2 mét, và là thiết bị đầu tiên hỗ trợ cung cấp nguồn điện lên tới 100W từ đó có thể sạc bất kỳ thiết bị nào.

Loại cáp sạc này sở hữu các tính năng sạc thông thường, thêm vào đó, nó còn hỗ trợ đầy đủ cho sạc nhanh Quick Charge 3.0 và 4.0 của Qualcomm cũng như khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng.

Về cấu tạo, dây cáp được bện từ sợi nylon gia cố siêu mạnh và được chống mòn để tăng sức mạnh ở các đầu nối. Với sự chắc chắn mà dây sạc mang lại , chiếc cáp sạc này được bảo hành lên tới 15 năm.

Nhờ các cổng kết nối từ tính cho Lightning, USB-C và micro-USB, người dùng có thể sử dụng một cáp sạc duy nhất cho bất kỳ thiết bị nào, bao gồm cả iPhone, iPad hoặc MacBook. Một lợi ích khác với các đầu sạc là nó cũng có thể tự ngắt kết nối an toàn khỏi các thiết bị nếu có sự cố hoặc ai đó vô tình vướng vào.

Công ty công nghệ Chargeeasap cũng từng chế tạo một loại cáp từ tính tương tự với tên gọi cáp UNO tuy nhiên không mang lại hiệu quả như mong đợi. Với cáp Infinity mới này công ty cho biết nó có từ tính mạnh nhất thế giới, cho phép kết nối mạnh hơn.

 

Chân dung cô gái bị TiTi HKT 'cắm sừng' để cặp kè Nhật Kim Anh: Xinh xắn không thua hot girl

(Techz.vn) TiTi (HKT) mới đây trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi bạn thân anh là Hồ Gia Hùng - cũng từng là thành viên của HKT - tố tham tiền bỏ vợ, "cặp kè" Nhật Kim Anh. Không ít người tò mò về danh tính người vợ cũ của TiTi.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm