Giải trí

Diva Hà Trần chính thức lên tiếng về bình luận nói Tùng Dương 'không biết xấu hổ'

Diva Hà Trần chính thức lên tiếng về bình luận nói Tùng Dương 'không biết xấu hổ'

Sau nhiều ngày gây tranh cãi vì bình luận bị cho là 'khiếm nhã' với Tùng Dương, diva Hà Trần đã chính thức lên tiếng nói rõ mọi chuyện. 

Vào tối ngày 4/6 vừa qua, dân tình tranh cãi gay gắt trước động thái được cho là "khiếm nhã" mà diva Hà Trần dành cho ca sĩ Tùng Dương. Cụ thể, khi Tùng Dương đăng tải đoạn clip cover ca khúc Sau lời từ khước - nhạc phim Mai của Trấn Thành - lên trang cá nhân, Hà Trần đã tag thẳng tài khoản cá nhân của Trấn Thành vào bình luận: "no shame" (Tạm dịch: "Không biết xấu hổ").

Bình luận gây tranh cãi của Hà Trần

Trước động thái của đàn chị, Tùng Dương không ngần ngại đáp lại: "Bận quá giờ mới đọc kỹ comment của chị Hà, 2 lần trước 2 chương trình Thăng Long show muốn Tùng Dương hát bài này nhưng em đều nói phải xin ý kiến tác giả thì mới hát. Và lần này bên này cũng yêu cầu hát và đã hỏi ý kiến tác giả cũng như đóng tác quyền đầy đủ.

Bên ekip Phan Mạnh Quỳnh đã ok chứ cũng không bao giờ hát mà không xin phép. Thật ra với 1 bài hát mà đã có ít nhất 5,7 version nhiều đồng nghiệp đã cover rồi thì chắc cũng không cần phải suy nghĩ và comment nặng nề thế đâu nhỉ? Mỗi 1 version mang 1 màu sắc khác nhau cho tác phẩm, càng đông càng vui có gì đâu sao chị Hà lại nặng lời như thế?". 

Hà Trần cho biết chỉ là hiểu nhầm 

Sau nhiều ngày im lặng, diva Hà Trần đã chính thức lên tiếng về ồn ào của bản thân thời gian qua trong buổi giới thiệu dự án live concert kỷ niệm 30 năm ca hát. Cụ thể, cô phân trần rằng "không biết xấu hổ" phải là "Shameless" chứ không phải "no shame". Nữ diva cho rằng việc Tùng Dương phản bác là vì hiểu quá xa, quá nhạy cảm, một phần chịu sự ảnh hưởng từ sự đẩy đưa của khán giả.

Cả hai từng nhiều lần hợp tác trên các sân khấu lớn nhỏ

Hà Trần tiết lộ bản thân và ekip đã rất lo lắng khi ồn ào nổ ra vì sợ nó sẽ gây ảnh hưởng đến live concert sắp được tổ chức. Nữ diva cũng cho biết đã gọi điện, nhắn tin cho Tùng Dương nhưng chưa nhận được phản hồi của đàn em. "Tôi nghĩ Dương chắc cũng đang bận việc riêng nên hai chị em chưa có nói chuyện lại với nhau sau vụ việc đó. Tôi cũng đã để lại tin nhắn và nghĩ rằng khi nào rảnh rang thì Dương sẽ trả lời lại", Hà Trần chia sẻ.